Dự án thiết kế thi công văn phòng 60m2 sàn Quận 7


Dự án thiết kế thi công văn phòng 60m2 sàn cho căn nhà 4 tầng kết hợp văn phòng và ở, với thiết kế hiện đại, tiện nghi. Dự án tọa lạc tại quận 7. Đáp ứng được yêu cầu về mặt công năng sử dụng, tiện nghi, khoa học trong bố cục văn phòng, cũng như sự linh hoạt của kiến trúc nhà ở.

Dự án thi công hoàn thiện nội thất Office House được Butterfly Decoration thực hiện sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm không gian sáng tạo, cuốn hút. Tạo nên một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp chuyên nghiệp.

 

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Dự án thi công nội thất văn phòng hiện đại tại Quận 7.

Dự án thi công nội thất văn phòng 60m2 Office House

Là dự án thi công nội thất văn phòng, kết hợp không gian nhà ở hiện đại theo xu hướng mới, được thực hiện theo thiết kế ấn tượng, mang đến không gian hoàn thiện, chất lượng như mong muốn của chủ đầu tư. Đồng thời, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, cũng như giá trị thẩm mỹ mà các dự án cao cấp cần có.

Thông tin chung về dự án:

  • Hạng mục: Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp.
  • Quy mô: Office House – Văn phòng kết hợp nhà ở.
  • Chủ đầu tư: Mr Ngoạn.
  • Địa điểm: Quận 7 – TP.HCM
  • Năm thi công: 2020
Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Phong cách chủ đạo: Hiện đại, chuyên nghiệp.

Yêu cầu thiết kế và ý tưởng

Mỗi dự án trước khi thi công đều được thực hiện thiết kế kiến trúc và phối cảnh nội thất dựa trên ý tưởng và yêu cầu từ chủ đầu tư.

Đối với dự án Office House tại quận 7 này cũng vậy, các KTS của Butterfly Decoration đã nghiên cứu, và dựa trên ý tưởng của chủ nhà để thực hiện thi công một cách hoàn thiện nhất.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Tối ưu diện tích sử dụng.

Trong yêu cầu của chủ đầu tư, có 4 yếu tố chính cần lưu ý bao gồm: Phong cách thiết kế chính, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chất liệu chính của vật dụng nội thất và bố cục không gian theo nhu cầu sử dụng.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Bố cục được phân chia khoa học, hợp lý.

Phong cách chủ đạo

Đa phần các thiết kế nhà phố có kết hợp thi công văn phòng, đều ưu tiên sự tiện nghi và tránh việc lỗi thời của xu hướng. Do đó, khi lựa chọn phong cách hiện đại làm yếu tố chính trong thiết kế, các KTS đã tính toán theo ý tưởng mà chủ đầu tư đưa ra.

Phong cách này thể hiện rõ qua các vật dụng nội thất với mẫu mã đơn giản, ít họa tiết trang trí, có góc cạnh sắc nét và kích thước được tùy chỉnh theo diện tích thực tế.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Nhận diện thương hiệu

Đối với các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Yêu tố nhận diện thương hiệu luôn là ưu tiên hàng đầu trong marketing, bán hàng và cả nội thất văn phòng.

Ở đây, KTS đã sử dụng tone màu đỏ chủ đạo trong nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tạo được sự đồng nhất trong tổng thể không gian.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Tính nhận diện thương hiệu cao.

Bàn ghế, tủ kệ, và các không gian khác trong nhà đều được lựa chọn cùng tone màu. Điều này tạo nên ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi bước vào văn phòng.

nội thất office house
Trang thiết bị hiện đại.

Việc chọn lựa, thi công văn phòng 60m2 đúng theo nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng, đòi hỏi KTS phải xử lý khéo léo, và am hiểu về thiết kế của mình.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Đồ nội thất được sản xuất theo kích thước thực tế văn phòng.

Chất liệu chính

Với các văn phòng hiện đại, những chất liệu phổ biến như gỗ công nghiệp, kính cường lực luôn là lựa chọn hợp lý. Điều này không chỉ đảm bảo về mặt chi phí đầu tư, mà còn dễ dàng lựa chọn trên thị trường.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng.

Các loại vật liệu mà Butterfly Decoration sử dụng được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, có đa dạng về chi phí để khách hàng của mình chọn lựa.

Đồng thời, việc sản xuất và thi công tại xưởng dựa trên thiết kế sẽ tránh các sai sót khi mua hàng có sẵn, cũng như giúp tiến độ thi công đúng theo thời hạn của hợp đồng.

nội thất office house
Tuổi thọ của đồ dùng lâu, chất lượng.

Phân chia bố cục không gian theo nhu cầu sử dụng

Với những tòa nhà văn phòng hiện đại, bạn có thể phân chia không gian một cách dễ dàng. Song các thiết kế văn phòng chuyên nghiệp dạng office house sẽ đòi hỏi sự tinh tế của KTS trong việc tách biệt không gian làm việc và không gian sinh hoạt của gia đình.

nội thất office house
Các khu vực được phân chia rõ ràng.

Khu vực làm việc sẽ thông thoáng hơn, nội thất đơn giản thuận tiện cho việc di chuyển, tiếp khách và nhiều người cùng làm việc. Không gian sinh hoạt của gia đình sẽ yêu cầu cao hơn về sự tiện nghi, riêng tư và tính thẩm mỹ.

nội thất office house
Không gian sinh hoạt mang tính riêng tư, thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp. Các KTS của chúng tôi dễ dàng thực hiện dựa trên mong muốn của chủ đầu tư mà vẫn giữ được nét đặc biệt trong thiết kế.

nội thất office house
Nội thất có tính đồng nhất.

Hình ảnh bàn giao dự án thi công văn phòng 60m2 sàn

Là đơn vị chuyên thiết kế – thi công nội thất cho các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng cao cấp tại TP.HCM. Butterfly Decoration luôn đáp ứng được các yêu cầu cao từ khách hàng của mình.

nội thất office house
Sử dụng các mẫu mã mới.

Đối với dự án thi công nội thất văn phòng 60m2 sàn chuyên nghiệp tại quận 7 này, bạn có thể thấy, các trang thiết bị được chúng tôi sản xuất, lắp đặt theo thiết kế dựa trên diện tích thực tế của văn phòng. Điều này đảm bảo không gian có tính đồng nhất, tránh sai sót hoặc các lỗi không đáng có trong quá trình lắp đặt.

nội thất office house
Thiết kế hợp lý, tận dụng không gian.

Vì kích thước dựa trên thiết kế và mẫu mã đã được chủ đầu tư duyệt từ trước nên thời gian thi công nhanh, không phát sinh chi phí, cũng như tạo được sự hài lòng cho chủ nhà.

thi công văn phòng 60m2 với nội thất hiện đại
Bố cục ánh sáng phù hợp.

Mỗi công trình chúng tôi thực hiện, đều dựa trên quy trình làm việc chuyên nghiệp bởi đội ngũ KTS, kỹ sư và công nhân được đào tạo bài bản.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại & sáng tạo

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo