Thi công nội thất


Thi công nội thất – Dịch vụ có ý nghĩa quyết định trong việc hoàn thiện một không gian sống, làm việc, hưởng thụ của con người trở nên hoàn hảo.

Nếu công tác thiết kế giúp các ý tưởng bay bổng trở thành một bản vẽ thiết kế thực tế, thì chính công tác thi công sẽ biến những nét vẽ trên giấy đó trở thành những sản phẩm thật, đáp ứng các yêu cầu về công năng, thẩm mỹ và hơn thế nữa.

Liên hệ nhận báo giá ưu đãi và tư vấn dịch vụ chi tiết nhất qua HOTLINE 0938740809 – hoặc ZALO

Những đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp còn là những người sáng tạo, đem đến cho những sản phẩm nội thất những giá trị nghệ thuật riêng, góp phần hoàn thiện phong cách và ý tưởng thiết kế của toàn bộ công trình.

thi công nội thất
Butterfly Decoration – Đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói – Butterfly Decoration

Butterfly Decoration – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất cho các loại hình công trình khác nhau, như: nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, nhà hàng, resort, quán cafe, showroom, spa, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, shop…

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Butterfly Decoration với những cam kết về chất lượng, tự hào là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng trong suốt hơn 5 năm qua.

thi công nội thất
Butterfly Decoration thi công nội thất trọn gói.

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn Butterfly Decoration?

Sản phẩm chất lượng với giá trị thẩm mỹ cao

Trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của nội thất, ngoài vật liệu thi công thì kỹ thuật chuyên môn của người sản xuất nội thất là một yếu tố có tính quyết định rất lớn.

Có một thực tế là bạn sở hữu một bản vẽ thiết kế nội thất đẹp, không có nghĩa là sản phẩm tạo ra cũng sẽ đẹp. Nó phụ thuộc rất nhiều vào cách những người thợ làm nên nó. Đó chính là lý do vì sao bạn nên chọn một nhà thầu thi công nội thất có chuyên môn cao.

Không ngừng được khẳng định bởi những khách hàng khó tính về chất lượng và chuyên môn trong suốt nhiều năm hoạt động, Butterfly Decoration luôn tự hào về những sản phẩm chất lượng mang giá trị thẩm mỹ cao mà mình đã tạo ra. Bạn có thể tự mình kiểm chứng điều đó với những dự án thi công nội thất thực tế mà chúng tôi đã thực hiện.

thi cong noi that4
Butterfly Decoration thi công nội thất biệt thự.

Một giải pháp hợp lý cho ngân sách đầu tư

Là một đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được rằng, chất lượng và thẩm mỹ không phải là những điều duy nhất mà các chủ đầu tư quan tâm. Chi phí trở nên quan trọng hơn khi bạn đối diện với những công trình yêu cầu mức đầu tư lớn.

Thay vì cố tìm một mức đơn giá chung cho dịch vụ thi công nội thất, với nhiều biến số như chất lượng vật liệu, kích thước nội thất, mức độ hoàn thiện,… Butterfly Decoration lại hướng đến việc tạo nên những giải pháp tối ưu chi phí nhất cho các dự án đầu tư khác nhau.

Chúng tôi biết rằng, điều bạn cần cho một công trình nhà ở như: biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, nhà liền kề hay các công trình phục vụ kinh doanh như: văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn… là khác nhau.

Sẽ vô cùng khó khăn khi bạn phải tự dự trù ngân sách cho các phương án thi công mà bạn không nắm rõ. Giải pháp hợp lý về ngân sách sẽ là điều mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn Butterfly Decoration.

thi công nội thất
Butterfly Decoration tạo nên những giải pháp tối ưu chi phí cho các dự án đầu tư khác nhau.

Những giá trị được nâng tầm

Hẳn là bạn cũng biết về sự đa dạng của kiến trúc nội thất, nó giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về phong cách thiết kế, cách hoàn thiện nội thất sao cho phù hợp với loại hình kiến trúc và mục đích xây dựng công trình của bạn.

Nhưng đồng thời, nó lại khiến mọi thứ trở nên trùng lập và chồng chéo nếu người chịu trách nhiệm thi công không thể cảm thụ được ý tưởng và truyền tải nó vào từng sản phẩm nội thất.

thi công nội thất
Butterfly Decoration thi công nội thất nhà hàng.

Không chỉ đơn thuần là thi công, Butterfly Decoration còn là một chuyên gia thiết kế nội thất, vì thế việc nắm bắt và thể hiện ý tưởng nội thất một cách hoàn hảo nhất chính là điều mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn.

Quy trình thi công nội thất

Quy trình triển khai dịch vụ thi công nội thất tại Butterfly Decoration sẽ được diễn ra theo 6 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khách hàng đến với Butterfly Decoration với những kỳ vọng khác nhau và chúng tôi hiểu được rằng để có thể cung cấp những giải pháp tốt nhất, khâu trao đổi thông tin là vô cùng quan trọng. Để giúp bạn tiếp cận tốt với thông tin dịch vụ, chính những kỹ sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Bước 2: Khảo sát hiện trường, đo đạt diện tích

Công tác khảo sát sẽ giúp chúng tôi đưa ra các giải pháp đúng đắn và hiệu quả cho chiến dịch hoàn thiện nội thất của bạn.

Cho phép các kỹ sư nắm bắt tình hình hiện trạng của công trình, đặc biệt là với những công trình yêu cầu sửa chữa và tân trang nội thất. Để đưa phương án thiết kế, thi công phù hợp.

Bước 3: Thiết kế nội thất

Nếu bạn đã có bản vẽ thiết kế thì trong khâu này, các chuyên gia thiết kế của Butterfly Decoration sẽ tiến hành kiểm tra, rà soát độ chính xác và sự phù hợp của bản vẽ thiết kế.

Nếu bạn chưa có hồ sơ thiết kế thì chúng tôi sẽ tiến hành bước tư vấn và thiết kế nội thất. Từ đó hoạch định và khoanh vùng ngân sách thi công hợp lý.

Bước 4: Triển khai thi công

Sau khi có bản vẽ và sự thống nhất về chi phí, sẽ tiến đến bước ký hợp đồng thi công. Dựa trên bản vẽ thiết kế chi tiết nội thất cần thi công, Butterfly Decoration sẽ tiến hành thi công, sản xuất nội thất theo đúng kích thước, chủng loại vật liệu, màu sắc và kiểu dáng đã được chủ đầu tư thông qua.

thi công nội thất
Butterfly Decoration thi công nội thất quán cafe.

Thời gian thi công nội thất của các loại hình công trình cơ bản:

  • Nhà phố: Từ 20 – 35 ngày làm việc.
  • Chung cư: Từ 15 – 30 ngày làm việc.
  • Biệt thự: Từ 30 – 45 ngày.
  • Văn phòng: Từ 10 – 20 ngày.
  • Nhà hàng: Từ 20 ngày – 60 ngày.
  • Khách sạn: Từ 2 tháng đến 4 tháng.

Bước 5: Lắp đặt nội thất

Vận chuyển và lắp đặt nội thất tại theo đúng thiết kế và bản vẽ mặt bằng bố trí. Chịu trách nhiệm lắp ráp các nội thất như tủ, kệ, nội thất thông minh…

Bước 6: Bàn giao

Bước cuối cùng là nghiệm thu và bàn giao. Chính sách bảo hành sẽ được thực hiện khi có yêu cầu từ phía chủ đầu tư.

thi công nội thất
Quy trình thi công nội thất cụ thể và chi tiết.

>> Mỗi một loại hình công trình khác nhau sẽ có sự khác biệt về quá trình thi công, cũng như những lưu ý riêng, bạn có thể cần tư vấn chi tiết hơn cho từng loại hình.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn về loại hình nào, nhà phố, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng, showroom, resort, spa, shop…, xem chi tiết tại chuyên mục nội thất của từng loại trên thanh menu nhé.

Dự án thi công nội thất tiêu biểu tại Butterfly Decoration

Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Butterfly Decoration đã thực hiện nhiều dự án nội thất với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về những dự án cụ thể đã được chúng tôi phân loại công trình ngay dưới đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo