Nhà phố

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà phố đẹp do Butterfly Decoration thiết kế và thi công. Mỗi một dự án đều mang những màu sắc riêng với các ý tưởng đa dạng từ hiện đại, cổ điển, đến các phong cách độc đáo mới lạ.

Nếu công việc thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo, và tính toàn diện, thì công tác thiết kế thi công nội thất nhà phố lại đòi hỏi sự chỉn chu, tỉ mỉ và chính xác, để biến những ý tưởng thiết kế trên giấy thành phiên bản chân thực nhất, mang đến một không gian sống thật tiện nghi và đẹp mắt.

Đó cũng là lý do mà bạn cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu, nhà xưởng, đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín. Bởi một đơn vị thiếu chuyên môn trong công tác thiết kế thi công nội thất nhà phố có thể chỉ cho bạn được những bản vẽ lung linh nhưng lại khó có thể đảm bảo sự khoa học của thiết kế và quan trọng hơn là khó đạt được sự tinh tế và thẩm mỹ cho sản phẩm nội thất thật.

Thiết kế thi công nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công nội thất nhà phố trọn gói của Butterfly Decoration sẽ được chia làm 3 giai đoạn, bao gồm:

 • Thiết kế nội thất: Được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kết hợp với các yêu cầu và định hướng của khách hàng để tạo nên một bản vẽ nội thất hoàn hảo.
 • Thi công sản xuất và gia công nội thất tại xưởng: Được thực hiện bởi các kỹ sư và nhân công tại nhà xưởng nội thất gỗ công nghiệp và nhà xưởng nội thất gỗ tự nhiên.
 • Lắp đặt nội thất tại nhà: Được thực hiện bởi đội thợ lắp đặt và kỹ sư giám sát.

Trong thi công, hoàn thiện nội thất nhà phố, công việc mà đơn vị thầu nội thất sẽ thực hiện phụ thuộc vào yêu cầu của bản vẽ thiết kế, thông thường sẽ gồm:

 • Hạng mục thi công phần thô: thi công sơn bả, thi công thạch cao, thi công điện nước…
 • Hạng mục thi công trang trí: Thi công đồ gỗ nội thất, thi công tranh kính, thi công vách tắm kính, thi công giấy dán tường, lót sàn gỗ, ốp đá tường, vách…
thi công nội thất nhà phố
Butterfly Decoration – Đơn vị thiết kế và thi công nhà phố chuyên nghiệp

Tư vấn giá thiết kế thi công nội thất nhà phố 2021 tại Tp. HCM

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất hẵn là đơn giá thiết kế thi công của đơn vị đó. Và trong những tiêu chí quan trọng đánh giá sự uy tín của doanh nghiệp, thì minh bạch cũng là một tiêu chí cần được quan tâm. Chính vì vậy Butterfly Decoration luôn muốn minh bạch trong việc công khai giá thiết kế thi công nội thất. Điều này sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho ngân sách đầu tư xây dựng, hoàn thiện nhà.

thi công nội thất nhà phố
Butterfly Decoration luôn minh bạch trong việc công khai giá thiết kế thi công nội thất

Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố

Tại Butterfly Decoration, đơn giá thiết kế thi công nội thất năm 2021 áp dụng cho thị trường Tp. HCm cũng không có nhiều thay đổi so với năm 2020. Cụ thể:

 • Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố sẽ giao động từ 180.000VNĐ – 250.000VNĐ/M2.
 • Giá thi công nội thất nhà phố sẽ được tính sau khi có bản vẽ thiết kế nội thất và sự lựa chọn chi tiết vật tư.
 • Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công nội thất tại Butterfly Decoration bạn sẽ nhận được những ưu đãi riêng về chi phí thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chuẩn nhất bởi chúng có thể thay đổi theo thời gian.

Thời gian thiết kế có thể giao động từ 20 – 35 ngày. Tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu thiết kế. Quy trình triển khai dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố gồm 7 bước.

 • Bước 1: Tư vấn phương án sơ bộ dựa trên thông tin khách hàng đưa.
 • Bước 2: Khảo sát hiện trạng nhà, đo đạc và tìm hiểu không gian sống xung quanh.
 • Bước 3: giải pháp vật liệu và gợi ý phong cách thiết kế
 • Bước 4: Lên concept bố trí mặt bằng bố trí nội thất
 • Bước 5: Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 • Bước 6: Tiến hành thiết kế bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết
 • Bước 7: Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công

Giá thi công nội thất nhà phố

Thật không dễ dàng để có thể xây dựng nên một mức giá chuẩn cho thi công nội thất nhà phố. Bởi giá của nội thất không chỉ phụ thuộc vào thị trường mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Như: quy mô, nhu cầu sử dụng, các hạng mục, vật liệu sử dụng, trình độ của nhà thầu, thời gian…

Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn cho công tác lập kế hoạch hoàn thiện sự tiện nghi và thẩm mỹ của ngôi nhà, nếu bạn không biết được những khoảng ước chừng cho công tác quan trọng này. Và giải pháp cho bạn là bảng dự toán chi phí nội thất mẫu của một dự án thực tế mà Butterfly Decoration đã thực hiện, bạn sẽ thấy được ở đó những khoản chi phí được sử dụng cho một ngôi nhà cụ thể, với thông số chi tiết cho kích thước, vật liệu sử dụng, số lượng nội thất cho một không gian, phòng ốc cụ thể.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công nội thất nhà phố trọn gói

Như đã nói ở trên, tổng chi phí thi công nội thất nhà phố bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Để bạn hiểu hơn về sự ảnh hưởng này, các chuyên gia thiết kế đã có những chia sẻ chi tiết hơn ngay dưới đây, hãy cùng khám phá nhé.

Quy mô và nhu cầu thi công

Mỗi một ngôi nhà phố của những gia chủ khác nhau sẽ có diện tích phòng óc, khu vực sinh hoạt và nhu cầu về số lượng, kích thước vật dụng nội thất cũng khác nhau, nó khiến khối lượng hạng mục và nội thất cần thi công có thể nhiều hoặc ít.

Sự đa dạng của ngành vật liệu và sự sáng tạo của các kiến trúc sư đã khiến các hạng mục thi công của nhiều ngôi nhà có thiết kế cầu kỳ có sự khác biệt rất lớn so với những ngôi nhà tối giản. Đó là lý do mà khi tư vấn cho những dự án có nhu cầu tiết giảm chi phí, chúng tôi luôn hướng thiết kế đến những ý tưởng đơn giản, ít sử dụng các hạng mục trang trí phức tạp, tốn vật liệu và nhân công.

Phong cách thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế và thi công nội thất cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thi công. Bởi những vật liệu nội thất sử dụng cho các phong cách nội thất như luxury, cổ điển,tân cổ điển thường tốn kém hơn rất nhiều so với phong cách nội thất đơn giản, hiện đại.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn không thể lựa chọn những phong cách này nếu bạn không có một hạn mức ngân sách lớn. Hãy chia sẻ một cách rõ ràng với các chuyên gia thiết kế của bạn, họ sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp tốt nhất cho mức ngân sách của mình.

thi công nội thất nhà phố

Hướng thiết kế đến những ý tưởng đơn giản

Vật liệu thi công

Hẳn là bạn cũng biết, so với việc sử dụng gỗ công nghiệp để thể hiện sự sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà thì việc sử dụng gỗ tự nhiên sẽ khiến ngân sách của bạn có sự gia tăng không hề nhỏ. Chưa kể đến, sự đa dạng về chủng loại vật liệu không chỉ dừng lại ở sự phân chia công nghiệp hay tự nhiên, mà còn hơn thế rất nhiều.

Chất liệu, vật liệu sử dụng để tạo nên nội thất ảnh hưởng đến cảm nhận về không gian, đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện phong cách, ý tưởng thiết kế và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành thi công nội thất. Ngoài ra, vật liệu càng đắt giá không chỉ làm chi phí vật liệu tăng mà còn đòi hỏi cao hơn về kỹ thuật thi công để không làm mất đi giá trị của vật liệu.

thi công nội thất nhà phố
Vật liệu đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện phong cách thiết kế

Xưởng sản xuất, gia công nội thất gỗ tự nhiên/ gỗ công nghiệp

Đơn vị thi công sở hữu nhà xưởng và có sẵn nguồn lực để thiết kế và thi công nội thất sẽ luôn có giá thành tốt hơn so với các bên trung gian, hoặc các bên chỉ có thiết kế hoặc xưởng. Cùng với chính sách và chất lượng nhân lực khác nhau, giá thành của các đơn vị là khác nhau. Ngoài ra, việc sử dụng nguồn cung cấp vật liệu uy tín như nhà cung cấp gỗ công nghiệp An Cường thì giá thành cũng có phần cao hơn so với nhà cung cấp khác.

Vì thế khi cân nhắc về giá của các nhà xưởng thi công nội thất khác nhau, bạn cần cân đối thêm các yếu tố khác, và sự uy tín của nhà xưởng vẫn là yếu tố được quan tâm nhiều hơn để đảm bảo kết quả mà bạn nhận được là tương xứng.

thi công nội thất nhà phố
Đơn vị thiết kế có xưởng sản xuất nội thất luôn có giá thành ưu đãi

Cách để đánh giá một đơn vị thi công nội thất mà bạn chưa từng hợp tác tốt nhất vẫn là tham khảo những dự án mà họ đã thực hiện. Để so sánh chất lượng, mức độ chính xác và tương thích giữa bản vẽ và thực tế. Chi tiết dự án tiêu biểu về thi công nội thất nhà phố mà Butterfly Decoration đã thực hiện, bạn có thể xem tại chuyên mục nội thất nhà phố.

Liên hệ qua Zalo