Biệt thự

Tổng hợp các mẫu thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, giá thi công trọn gói cạnh tranh nhất thị trường. Thiết kế đẹp, sản phẩm nội thất được hoàn thiện tinh tế, chất lượng.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự – Dịch vụ mang đến những giải pháp hoàn hảo về thẩm mỹ, sự tiện ích, tính khoa học và sự tối ưu về kinh phí cho những gia đình theo đuổi những giá trị sống cao cấp.

Không chỉ là nơi che mưa nắng, nơi nuôi dưỡng và bảo vệ con người, những ngôi biệt thự gắn liền với tính cách, địa vị và đẳng cấp của người sở hữu nó.

Những giá trị về cảm xúc đã vượt lên trên những kỳ vọng đơn thuần về sự tiện nghi chính là lý do mà loại hình này lại được yêu thích của nhiều gia đình có điều kiện. So với phần kiến trúc bên ngoài thì phần nội thất đóng vai trò quan trọng không kém.

Điều này giúp căn biệt thự hoàn thiện hơn, đáp ứng tối đa những nhu cầu sống cơ bản và nâng cao của các thành viên trong gia đình.

thiết kế thi công nội thất biệt thự
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp tại Butterfly Decoration.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói uy tín chuyên nghiệp

Thật dễ dàng để tìm kiếm một ý tưởng nội thất trên internet, vậy tại sao còn cần phải thiết kế nội thất, việc thiết kế nội thất có thực sự quan trọng và cần thiết.

Đây là một trong những băn khoăn của rất nhiều gia chủ mà Butterfly Decoration đã từng làm việc cùng.

Những chia sẻ của các KTS Butterfly Decoration dưới đây, sẽ cho bạn những câu trả lời thích đáng nhất cho vấn đề này, hãy cùng theo dõi nhé.

thiết kế thi công nội thất biệt thự
Butterfly Decoration mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu và thẩm mĩ nhất.

Bản vẽ thiết kế nội thất mang đến cho bạn những gì?

Nối liền ý tưởng và khả năng thực hiện: Bạn biết đấy, đôi khi ý tưởng và thực tế không thể cùng song hành, nhưng thông qua việc thiết kế nội thất biệt thự, các chuyên gia nội thất sẽ hiện thực hóa những ý tưởng và giúp bạn thể hiện nó một cách khoa học nhất.

Tạo hình dung chân thật nhất: Những hình ảnh 3D nội thất sẽ giúp bạn hình dung một cách chân thực nhất về ngôi nhà của bạn khi đưa các ý tưởng vào thiết kế.

Nó không chỉ thể hiện cách phân chia phòng ốc, đưa các thiết bị, vật dụng nội thất vào đúng không gian, mà nó còn là sự phối hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng, không khí lưu thông và cả âm thanh.

Việc hình dung trước sẽ giúp các quyết định của bạn có chính xác hơn, có sự điều chỉnh phù hợp trước khi tiến hành thi công.

thiết kế thi công nội thất biệt thự
Những hình ảnh thiết kế nội thất 3D giúp hình dung ngôi nhà cụ thể hơn.

Giải pháp thông minh: Không phải là việc đặt những vật dụng nội thất vào các không gian phòng ốc, thiết kế nội thất là việc tạo nên một giải pháp thông minh cho cách bố trí nội thất mang lại hiểu quả sử dụng cao nhất, tạo ra những trải nghiệm về cuộc sống tốt nhất cho gia đình thông qua việc sử dụng các kỹ thuật thiết kế, lựa chọn phong cách và màu sắc phù hợp.

Quan trọng hơn nữa là khả năng kiểm soát và dự trù chi phí. Sử dụng vật liệu phù hợp để cân đối khoảng chi phí đầu tư mà gia chủ yêu cầu.

thiết kế thi công nội thất biệt thự
Bố trí nội thất sao cho mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp

Butterfly Decoration – Đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi đang dần mở rộng dịch vụ ra nhiều khu vực khác nhau, và dưới đây là những điều mà dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Butterfly Decoration có thể mang đến cho bạn:

  • Tạo và thực thi giải pháp nội thất toàn diện, trọn gói, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Cam kết về chất lượng và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng nội thất. Sẵn sàng sửa chữa và tân trang nội thất theo yêu cầu.
  • Có mức phí thi công hợp lý do được thiết kế chỉn chu, theo kế hoạch chi phí đã dự trù, đồng thời cam kết không phát sinh phí khi đã chốt phương án.
  • Được chính các KTS có nhiều kinh nghiệp tư vấn ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự, hướng đến việc tạo ra những không gian sống có tính sáng tạo, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.
  • Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật viên giàu chuyên môn, đội thợ lành nghề với nhiều kinh nghiệm và luôn nhiệt tình, cố gắng với công việc.
  • Quy trình làm việc khoa học, nghiêm túc, đảm bảo tính chuẩn xác cao nhất về hình thức và chất lượng nội thất. Đặc biệt là đảm bảo thời gian bàn giao dự án.
  • Sử dụng nguồn nguyên vật liệu thi công nội thất có nguồn góc, xuất xứ rõ ràng. Được gia công trực tiếp tại xưởng gỗ thông qua máy móc hiện đại, đảm bảo độ bền lớn cho các vật liệu, đặc biệt là vật liệu gỗ.
  • Lắp đặt nội thất tận nơi, an toàn và hiệu quả. Có chế độ bảo hành, bảo trì dài lâu theo từng chủng loại nội thất.
thiết kế thi công nội thất biệt thự
Butterfly Decoration – Đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp.

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự 2023

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự 2023

Chi phí thiết kế nội thất biệt thự sẽ tính dựa trên m2 xây dựng. Cụ thể từ 250.000VNĐ/M2 – 350.000VNĐ/M2.

Thời gian thiết kế có thể giao động từ 25- 35 ngày. Để tiết kiệm thời gian cho quá trình hoàn thiện nhà, thông thường, công tác thiết kế được triển khai trong giai đoạn xây dựng phần thô của ngôi nhà.

thiết kế thi công nội thất biệt thự
Chi phí thiết kế nội thất biệt thự sẽ tính dựa trên m2 xây dựng.

Đơn giá thi công nội thất biệt thự

Khác với khâu thiết kế, phần thi công nội thất thường chiếm phần lớn ngân sách đầu tư và đặc biệt là không thể được tính dựa trên m2.

Thực tế chi phí của nội thất phục thuộc vô cùng lớn vào cách bạn sử dụng vật liệu và trang trí nội thất, chứ không phải là diện tích.

Vì vậy bạn sẽ được báo giá thi công nội thất một cách minh bạch hơn với bảng dự toán chi phí.

thiết kế thi công nội thất biệt thự
Chi phí thi công nội thất phụ thuộc vào vật liệu và trang trí nội thất.

Hiểu được rằng việc hoạch định và dự trù chi phí nội thất là một nhu cầu vô cùng chính đáng và cần thiết. Butterfly Decoration muốn gửi đến bạn bảng dự toán mẫu và bạn có thể tham khảo nó để có cái nhìn tổng thể hơn về giá thiết kế thi công nội thất.

Với dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và một mức giá thi công nội thất tại xưởng vô cùng hợp lý.

Liên hệ qua Zalo