Chung cư

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói, uy tín chuyên nghiệp tại HCM. Tổng hợp những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp, đã được triển khai và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Mang đến những giải pháp toàn diện cho công tác hoàn thiện căn hộ chung cư. Tạo ra không gian sống có chiều sâu về thẩm mỹ với một mức chi phí hợp lý nhất.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Tổng hợp các mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ

Tại sao bạn cần phải thiết kế nội thất chung cư?

Với tư cách là một đơn vị uy tín trong ngành thiết kế và thi công nội thất, Butterfly Decoration khẳng định rằng, việc thiết kế nội thất chung cư đẹp không chỉ đưa đến cho bạn một lợi ích duy nhất là thẩm mỹ mà nó còn là sự cân đối về chi phí, là sự tối ưu về công năng và sự hoàn thiện những ý tưởng chưa được chuẩn chỉn.

Một bản vẽ thiết kế nội thất chung cư được tạo ra từ các chuyên gia thiết kế không chỉ giúp bạn lựa chọn vật liệu, phong cách thiết kế phù hợp, hài hòa màu sắc và bố trí nội thất khoa học. Các thiết kế còn hướng đến sự cân bằng các yếu tố về ánh sáng, không khí lưu thông và quan trọng hơn là các thiết kế đều hướng đến việc điều hòa, cải thiện và làm thăng hoa những cảm xúc của người sử dụng không gian. Giúp các thành viên ở các thế hệ khác nhau trong gia đình đều cảm thấy thoải mái và an toàn khi cùng sinh hoạt với nhau.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Ý tưởng thiết kế thi công nội thất

Không dừng lại ở bước kiến tạo ý tưởng, Butterfly Decoration còn hướng đến các dịch vụ toàn diện để hỗ trợ thi công, lắp đặt và hoàn thiện nội thất cho các gia đình với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên môn cao.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Là dịch vụ trọng điểm tại Butterfly Decoration – Dịch vụ trọn gói thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp mang nhiều ưu điểm về thời gian và chi phí hơn so với việc sử dụng gói dịch vụ thiết kế và thi công đơn lẻ. Tại Butterfly Decoration, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến thi công sẽ là một quá trình thống nhất chặt chẽ, đồng bộ.
 • Mang đến một không gian nội thất phù hợp với kiến trúc căn hộ và làm nổi bật cá tính riêng của gia chủ.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ.

Mô hình chung cư

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Tư vấn thiết kế thi công căn hộ chung cư 1 phòng ngủ với diện tích từ 25m2 đến 70m2. Các thiết kế đa dạng về phong cách, tìm kiếm và đưa ra các phương án bố trí mặt bằng phù hợp với điều kiện về diện tích, nhu cầu sử dụng thực tế. Tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp với ngân sách và kỳ vọng về thẩm mỹ, độ bền của vật dụng nội thất.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Căn hộ nhỏ 1 phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Triển khai các giải pháp thiết kế thi công căn hộ chung cư 2 phòng ngủ diện tích từ 45m2 đến 100m2. Từ thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí đến sang trọng, đẳng cấp.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Tạo ra các phương án nội thất thông minh cho các căn hộ 3 phòng ngủ nhỏ dưới 75m2 cho các gia đình có nhiều người, nhiều thế hệ cùng chung sống.

Kiến tạo giá trị thẩm mỹ cao nhất cho các căn hộ 3 phòng ngủ có lợi thế về diện tích, theo đuổi lối thiết kế luxury, cao cấp.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế thi công căn hộ penthouse

Mô hình căn hộ cao cấp penthouse được thiết kế hướng đến một mức độ tiện nghi cao nhất, sang trọng và đẳng cấp nhất. Có lối thiết kế khác biệt so với các mô hình căn hộ 1, 2, 3 phòng ngủ. Đồng thời yêu cầu kỹ thuật trong thi công cũng vô cùng cao.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Thiết kế căn hộ penthouse

Phong cách thiết kế nội thất chung cư được yêu thích nhất hiện nay

Bạn biết đấy, mô hình nhà ở chung cư, căn hộ luôn có những giới hạn nhất định về kiến trúc, diện tích và bố cục phân chia khu vực chức năng. Vì thế, các phong cách thiết kế phù hợp cho loại hình này cũng có nhiều khác biệt với mô hình nhà phố, hay biệt thự, nhà liền kề.

Các phong cách thiết kế chung cư được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay bao gồm:

Nội thất chung cư hiện đại

Phong cách nội thất hiện đại có thể nói là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Phù hợp với đại đa số các căn hộ nhỏ, vừa và cả những căn hộ lớn. Với tính tùy biến cao, thiết kế hiện đại có thể biến những căn hộ nhỏ thành một không gian tiện nghi, khiến căn hộ trông rộng hơn với ý tưởng đơn giản và thông minh. Cũng có thể biến những căn hộ lớn trở nên sang trọng, cao cấp và độc đáo với các vật dụng nội thất ấn tượng, cách bài trí nội thất sáng tạo, phá cách.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Thiết kế căn hộ hiện đại

Nội thất chung cư tân cổ điển

Sức hút của phong cách tân cổ điển trong thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đến từ tính sáng tạo của lối thiết kế, không bị gò bó bởi các đặc trưng thiết kế cụ thể nào. Mức độ cổ điển hay hiện đại có thể được điều chỉnh dễ dàng theo ý tưởng thiết kế. Đồng thời, phong cách còn cho phép sự phối hợp với nhiều phong cách khác nhau để tạo nên một không gian sống theo mong muốn của gia chủ.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Căn hộ tân cổ điển

Nội thất chung cư luxury

Phong cách luxury trong thiết kế nội thất chung cư hướng đến một thiết kế sang trọng, xa hoa nhưng không quá cầu kỳ, lộ liễu. Tập trung nhiều hơn vào vật liệu thi công nội thất và cách phối hợp chúng để tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Căn hộ luxury

Nội thất chung cư phong cách công nghiệp

Các mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư phong cách công nghiệp có sức hút không nhỏ với nhiều gia chủ có tính cách hướng ngoại. Đặc biệt là các gia chủ yêu thích sự mới mẻ, độc đáo và phá cách mà lối thiết kế sáng tạo này thể hiện.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Căn hộ phong cách công nghiệp

Bảng báo giá dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư 2021

Đơn giá thiết kế nội thất chung cư 2021

Giá trị của một bản vẽ thiết kế nội thất không chỉ là thẩm mỹ, mà nó còn là một phương án thực hiện chi tiết, được tối ưu hóa để đạt được hiệu quả sử dụng không gian tối đa. Các yếu tố được cân đối trong quá trình này bao gồm: phong cách gia chủ đang theo đuổi, sở thích, mức độ tiện nghi mà gia đình mong muốn, tính khoa học trong bố trí và ngân sách cho phép của dự án. Bản vẽ thiết kế nội thất đảm bảo rằng, sự gò bó về diện tích và không gian của các căn hộ chung cư sẽ không thể ảnh hưởng đến những cảm xúc và sự tiện nghi của gia đình bạn.

Tại Butterfly Decoration, đơn giá thiết kế nội thất năm 2021 cho mô hình chung cư cũng không có nhiều khác biệt với các loại hình khác, cụ thể:

Đơn giá thiết kế nội thất chung cư là 180.000VNĐ/M2- 250.000VNĐ/M2.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Bảng giá thiết kế nội thất chung cư

>>> Để biết thêm chi tiết về đơn giá thiết kế và những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Butterfly Decoration, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc xem đơn giá chi tiết tại đây.

Đơn giá thi công nội thất chung cư 2021

Thi công nội thất trong một căn hộ chung cư bao gồm nhiều hạng mục khác nhau như:

 • Nội thất gỗ được thi công theo thiết kế
 • Nội thất mua sẵn, vật dụng trang trí
 • Thi công các hạng mục phụ như sàn, vách, sơn, ốp tường, trần…

Sự phức tạp của công tác báo giá thi công nội thất không chỉ dừng lại ở đó, các yếu tố quan trọng khác trực tiếp đến bảng biểu phí thi công là:

 • Chất liệu nội thất
 • Số lượng, kích thước nội thất
 • Thời gian kỳ vọng

Để có được bảng giá chính xác, bạn cần nhiều thông số từ bản vẽ thiết kế nội thất chi tiết. Và đó là lý do khiến công tác hoạch định chi phí nội thất trước khi thiết kế trở nên khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể mượn sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn thiết kế, để đảm bảo giải pháp dự án không vượt quá ngưỡng ngân sách mà bạn đầu tư.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Bảng đơn giá gỗ công nghiệp trong thi công nội thất chung cư

Nếu bạn quan tâm đến giá thi công nội thất chung cư mới nhất 2021, bạn có thể tham khảo mẫu dự toán nội thất căn hộ chung cư mà chúng tôi vừa cập nhật. Nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về một bảng báo giá minh bạch và rõ ràng khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất. Đồng thời ước lượng được khoản chi phí đầu tư cho dự án của mình.

Quy trình thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Đối với các dự án thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói, Butterfly Decoration luôn theo sát từng phần của công trình từ đầu đến cuối, tuân thủ tiến độ làm việc với một quy trình chuyên nghiệp. Bao gồm

 • Tư vấn phương án bố trí và quy trình thực thi
 • Tư vấn giải pháp vật liệu và phong cách theo tiêu chí thiết kế và chi phí
 • Khảo sát hiện trạng thực tế
 • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 • Tiến hành thiết kế bản vẽ 3D và bản vẽ chi tiết
 • Bàn giao bản vẽ và dự toán sơ bộ thi công

  thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
  Cần khảo sát thực trạng căn hộ trước khi đưa giải pháp thiết kế thi công

Thời gian thiết kế có thể giao động từ 20 – 35 ngày. Tùy thuộc vào diện tích và yêu cầu thiết kế. Thời gian thi công, sản xuất, lắp đặt nội thất từ 15-30 ngày. Tùy thuộc vào quy mô và hạng mục thi công.

Những lưu ý trong thiết kế thi công nội thất chung cư

Lựa chọn phong cách thiết kế và cách bố trí nội thất phù hợp với diện tích

Trong khâu thiết kế, việc lựa chọn phong cách nội thất thường bị chi phối bởi sở thích của gia chủ. Tuy nhiên, trong điều kiện diện tích căn hộ hạn hẹp, đặc biệt là trong các căn hộ mini, căn hộ siêu nhỏ, việc lựa chọn phong cách cần lưu ý nhiều hơn đến sự phù hợp của phong cách và diện tích.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Căn hộ nhỏ thì cần một giải pháp thiết kế thông minh

Cách bố trí nội thất phụ thuộc lớn vào diện tích và cả kết cấu của căn hộ. Căn hộ diện tích 50m2, 60m2, 70m2, 80m2 sẽ có cách bố trí hoàn toàn khác nhau. Và nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Lựa chọn tone màu phù hợp sở thích, phong thủy và xu hướng

Màu sắc ảnh hưởng lớn đến giá trị thẩm mỹ của một không gian nội thất, và cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn. Được sống trong một không gian đẹp với những tone màu làm bạn cảm thấy thoải mái và bạn đặc biệt yêu thích nó sẽ là một yếu tố quan trọng giúp gia tăng tính hoàn hảo của thiết kế. Tuy nhiên bạn đừng bỏ qua yếu tố phong thủy cũng như xu hướng. Bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài lòng về không gian sống trong tương lai của bạn.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Lựa chọn màu sắc phù hợp với ý thích của bạn

Lựa chọn giải pháp thiết kế thi công phù hợp ngân sách

Chi phí thi công nội thất căn hộ nói riêng và nội thất nhà ở nói chung có sự chênh lệch vô cùng lớn khi bạn lựa chọn các giải pháp thiết kế tiết kiệm và cao cấp.

Yêu cầu thiết kế thi công nội thất căn hộ cụ thể sẽ là nền tảng căn bản để đánh giá một giải pháp thiết kế thi công nội thất của căn hộ đó có thực sự tối ưu. 4 yếu tố mà bất cứ một giải pháp nào cũng cần được đảm bảo chính là thẩm mỹ, tiện ích, khoa học và chi phí. Tuy nhiên với từng dự án cụ thể, tầm quan trọng và có mức chi phối của từng yếu tố sẽ khác nhau.

 • Giải pháp thi công nội thất giá rẻ: Đòi hỏi các tiêu chí thiết kế phải xoay quanh vấn đề về chi phí, để đảm bảo tính khả thi và khả năng chi trả của gia chủ.
 • Giải pháp thi công nội thất tối ưu diện tích: Tập trung vào tính khoa học, sáng tạo, bố trí nội thất thông minh, giúp giải phóng diện tích và tăng tính tiện nghi cho căn hộ.
 • Giải pháp thi công nội thất cao cấp: Tập trung nhiều hơn vào giá trị thẩm mỹ của thiết kế, sự đẳng cấp, chất lượng nội thất.
thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Lựa chọn giải pháp thi công phù hợp với điều kiện thi công và nhu cầu của bạn

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị uy tín sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tối ưu nhất cho công tác thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư với giá thành tốt nhất, thời gian thi công hợp lý và cam kết chất lượng, chế độ bảo hành tốt.

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư
Đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn có được một căn hộ hoàn hảo

Butterfly Decoration không chỉ là một đội ngũ các nhà thiết kế tài năng, chuyên nghiệp mà còn là những nhà thi công dự án giàu kinh nghiệm. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra những ý tưởng độc đáo và mang đến không gian nội thất hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng.

Với nhà xưởng gia công sản xuất gỗ hiện đại và đội thợ tay nghề cao, Butterfly Decoration với lợi thế về chi phí sẽ giúp bạn đến gần hơn với những thiết kế căn hộ chung cư đẹp, tiện nghi mà giá cả cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về quy trình, chi phí và thời gian thi công nội thất căn hộ của bạn qua số điện thoại bên dưới hoặc qua Fanpage của chúng tôi.

Liên hệ qua Zalo