Butterfly Decoration


Butterfly Decoration – Công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín. Cung cấp các giải pháp thiết kế, gia công và trang trí nội thất chuyên nghiệp. Nâng tầm giá trị không gian với những ý tưởng sáng tạo, thẩm mỹ và tối ưu công năng.

Hơn 7 năm qua, Butterfly Decoration đã không ngừng phát triển về quy mô lẫn chất lượng dịch vụ. Dù gặt hái được nhiều thành công nhưng điều làm chúng tôi tự hào nhất vẫn luôn là sự công nhận từ chính khách hàng qua mỗi dự án.

Butterfly Decoration
Công ty nội thất Con Bướm -Thương hiệu nội thất Butterfly Decoration – uy tín- chuyên nghiệp.

Chất lượng không phải là cam kết duy nhất mà chúng tôi đặt ra cho dịch vụ của mình, bởi hơn ai hết, Butterfly Decoration hiểu được rằng một không gian hoàn hảo cần được cân đối bởi nhiều yếu tố, từ thẩm mỹ đến chất lượng và quan trọng hơn hết là sự phù hợp với những yêu cầu thi công riêng biệt của dự án.

Vì thế thay vì một gói dịch vụ thiết kế hay thi công nội thất đơn thuần, chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tư một giải pháp thiết kế thi công nội thất tối ưu nhất.

Dịch vụ tại Butterfly Decoration

Sở hữu một đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cùng nhà xưởng thi công nội thất hiện đại, Butterfly Decoration đang là một trong những nhà thầu nội thất chuyên nghiệp, tín nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

Thương hiệu Butterfly Decoration thuộc Công ty TNHH Tư Vấn Con Bướm, với hai dịch vụ chính là thiết kế và thi công nội thất.

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất Butterfly Decoration – Nâng tầm giá trị không gian với những ý tưởng nội thất đẹp mắt, độc đáo và tối ưu công năng.

Với sự sáng tạo không ngừng của các thế hệ KTS và sự tích lũy kinh nghiệm từ nhiều năm hoạt động trong ngành, các sản phẩm thiết kế của Butterfly đã được công nhận về các giá trị thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng từ chính các khách hàng của mình.

Bạn có thể kiểm chứng điều đó với những sản phẩm thực tế mà chúng tôi đã thực hiện tai chuyên mục Nội Thất.

Các hạng mục sản phẩm thiết kế tại Butterfly Decoration

 • Thiết kế nội thất nhà ở: Thiết kế nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, nhà liền kề, nhà tiền chế…
 • Thiết kế nội thất công trình kinh doanh: Thiết kế nội thất shop, showroom, cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort, quán cafe, spa, trung tâm thương mại…

  Butterfly Decoration
  Dịch vụ thiết kế nội thất Butterfly Decoration – uy tín, chuyên nghiệp.

Với các hạng mục sản phẩm thiết kế khác nhau, các tiêu chí thiết kế trọng điểm cũng có sự khác biệt, kết hợp với đó là rất nhiều phong cách thiết kế độc đáo.

Điều này giúp làm nên sự đa dạng cho các sản phẩm thiết kế nội thất, cũng đồng thời khiến cho chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc lựa chọn ý tưởng nội thất phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu của dự án.

Với thế mạnh về đội ngũ chuyên nghiệp, Butterfly Decoration sẽ giúp bạn tìm thấy giải pháp phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được các KTS tư vấn chi tiết hơn nhé.

Thi công nội thất

Từ những ý tưởng đã được chuyển hóa thành các số liệu kỹ thuật trong bản vẽ, các sản phẩm nội thất ra đời. Để đảm bảo sự tương thích giữa bản vẽ, ý tưởng và sản phẩm thật, công tác thi công nội thất cần phải có độ chính xác cao, cần đội ngũ thợ có tay nghề và nhà xưởng hiện đại.

Đó là lý do chính khiến việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, sản xuất nội thất chuyên nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đơn vị chuyên môn không chỉ là nơi gia công nội thất, mà họ còn giúp bạn hoạch định chi phí thi công nội thất với những phương án cụ thể về vật liệu trang trí nội thất, chuẩn loại vật liệu thi công nội thất phù hợp với mục đích và môi trường sử dụng loại nội thất đó. Và đó cũng chính là những gì mà dịch vụ thi công nội thất Butterfly Decoration có thể mang đến cho bạn.

Butterfly Decoration
Dịch vụ thi công nội thất Butterfly Decoration – uy tín, chuyên nghiệp.

Những loại hình công trình phổ biến mà Butterfly Decoration có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất

 • Nhà phố.
 • Biệt thự.
 • Căn hộ chung cư.
 • Showroom.
 • Văn phòng.
 • Resort.
 • Spa.
 • Shop – Cửa hàng.
 • Nhà hàng.
 • Khách sạn.

Công ty thiết kế thi công nội thất Con Bướm (Butterfly Decoration)

Tầm nhìn

Butterfly Decoration định hướng sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam.

Trên con đường đến với mục tiêu của mình, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác kinh doanh chính là những điều mà Butterfly Decoration theo đuổi.

Tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng với nhiều cơ hội tiến đến thành công. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, luôn sáng tạo và tự tin.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Butterfly Decoration là đem lại những giải pháp thiết kế, thi công nội thất đáp ứng tối đa những kỳ vọng của khách hàng. Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án, từ công tác tư vấn, thiết kế, thi công đến bảo trì, sửa chữa.

Chúng tôi hiểu được giá trị thương hiệu của mình sẽ gắn liền với giá trị mà khách hàng nhận được khi triển khai dự án.

Vì thế, chúng tôi luôn tìm kiếm các phương án nội thất tối ưu chất lượng, tính an toàn, thời gian và giá thành hợp lý. Giúp khách hàng của mình giải quyết những bài toán về tài chính, ý tưởng nghệ thuật, tính thời thượng…

công ty thi công nội thất uy tín
Butterfly Decoration không ngừng hoàn thiện đem lại sự tin cậy với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sự tôn trọng

Butterfly Decoration vẫn luôn tin rằng sự tôn trọng chính là chìa khóa giúp duy trì và phát triển các mối quan hệ. Bao gồm việc tôn trọng khách hàng, tôn trọng pháp luật, tôn trọng cộng đồng và chính nhân viên của mình.

Sự tin cậy

Để tạo ra sự tin cậy từ khách hàng, đối tác, người lao động, Butterfly Decoration đã không ngừng hoàn thiện bản thân trong suốt nhiều năm qua.

Bằng sự minh bạch trong quá trình triển khai dịch vụ, bằng những quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn đặt giá trị của sự tin cậy lên hàng đầu.

Trách nhiệm

Chúng tôi hiểu rằng, trách nhiệm của mình không chỉ dừng lại ở giới hạn của dịch vụ mà mình cung cấp. Mà còn là trách nhiệm với khách hàng, đối tác, với đội ngũ nhân viên và với xã hội.

An toàn lao động

Giá trị an toàn lao động được chúng tôi quan tâm hàng đầu với những nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc an toàn cho đội ngũ người lao động, cho công trình, cho những khu vực lân cận và cộng đồng.

Điều gì làm nên giá trị của thương hiệu nội thất Butterfly Decoration?

Không ngừng đổi mới

Một trong những triết lý kinh doanh mà chúng tôi theo đuổi, chính là không ngừng đổi mới để tạo ra những sản phẩm sáng tạo, chất lượng, phù hợp với xu hướng kiến trúc mới, đáp ứng những kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng.

Tập trung vào tính hiệu quả

Khi thiết kế một không gian nội thất thì yếu tố thẩm mỹ đóng một vai trò vô cùng quan trọng, nhưng với chúng tôi, yếu tố hiệu quả còn quan trọng hơn cả thẩm mỹ.

Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến những trải nghiệm của bạn hoặc của khách hàng của bạn khi họ sử dụng dụng không gian. Mặt khác, tính hiệu quả của một thiết kế còn thể hiện ở sự cân đối về ngân sách, tính tiện dụng và khả năng thực thi cao.

công ty thi công nội thất uy tín
Thiết kế của Butterfly Decoration thể hiện tính tiện dụng và khả năng thực thi cao.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Từ những người thợ mộc ở nhà xưởng đến các chuyên gia thiết kế ở văn phòng, hay kỹ sư giám sát thi công nội thất tại công trình đều được đào tạo chuyên môn chuyên sâu.

Minh chứng cho sự khẳng định này chính là những dự án thực tế mà chúng tôi đã thực hiện. Không chỉ là chất lượng, mà còn là tính chân thực của các thiết kế, sự tương đồng giữa bản vẽ và kết quả thi công. Điều mà bạn rất khó đạt được nếu lựa chọn nhà thầu thiếu kỹ thuật chuyên môn.

Xưởng sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp – Butterfly Decoration

Xưởng nội thất Butterfly Decoration tọa lạc tại 337 Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM, với máy móc hiện đại và đội thợ tay nghề cao, là một trong những nguồn lực quan trọng của chúng tôi để làm nên những sản phẩm nội thất đẹp, tinh tế và chân thực.

Chúng tôi chuyên:

 • Thi công, sản xuất nội thất gỗ tự nhiên.
 • Thi công, sản xuất nội thất gỗ công nghiệp.
 • Gia công đồ gỗ nội thất theo yêu cầu và thiết kế riêng.
Butterfly Decoration
Butterfly Decoration – Xưởng nội thất tại HCM.

Chúng tôi đã luôn không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ thiết kế, đội thợ thi công và công nghệ sản xuất, gia công gỗ, đồ nội thất, tạo nên sự tương đồng tuyệt đối và tính chân thật giữa sản phẩm thiết kế, cùng với sản phẩm nội thất thực tế.

Đó là điều khiến chúng tôi khác biệt và cũng là cách chúng tôi đạt được sự hài lòng từ khách hàng của mình.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo