Nhà hàng

Tổng hợp các mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp, tối ưu chi phí thi công, công năng sử dụng, tiện nghi và thu hút khách hàng. Được hoàn thiện bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng riêng từ cái nhìn đầu tiên, giúp khách hàng ghi nhớ và nhận biết nhà hàng hơn giữa hàng trăm ngàn đối thủ trong ngành.

Khi kinh doanh nhà hàng, chú trọng đầu tư vào thiết kế – thi công nội thất chính là một trong những yếu tố mấu chốt thể hiện đẳng cấp và quy mô của nhà hàng. Đồng thời điều này cũng giúp tạo ra lợi thế, nâng cao khả năng cạnh tranh.

thi công nội thất nhà chuyên nghiệp
Hình ảnh thi công nhà hàng thực tế – Butterfly Decoration

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp – Butterfly Decoration

Khác biệt hoàn toàn với các loại hình nội thất nhà ở, thiết kế nội thất nhà hàng có nhiều yêu cầu khắc khe hơn trong tiêu chuẩn thiết kế để đảm bảo sự tiện ích cho người dùng, người sử dụng dịch vụ, đáp ứng các tầng đẳng cấp mà khách hàng kỳ vọng.

Chúng tôi biết rằng, thẩm mỹ và ngân sách đầu tư là những yêu cầu quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và trong các công trình được xây dựng với mục đích kinh doanh. Hầu hết, chủ đầu tư khi làm việc cùng chúng tôi luôn bày tỏ về sự quan tâm đến việc lựa chọn phong cách, ý tưởng thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng mà họ muốn nhắm đến, và ưu tiên những giải pháp thiết kế có sự cân đối về chi phí thi công so với ngân sách dự trù.

thi công nội thất nhà chuyên nghiệp
Tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp với phong cách riêng

Nếu bạn cũng đang quan tâm về hai yêu cầu này thì bạn không cần phải lo lắng, bởi đó là những gì mà dịch vụ thiết kế nội thất nhà hàng tại Butterfly Decoration sẽ hỗ trợ bạn. Và thực tế thì dịch vụ của chúng tôi không hề dừng lại ở đó. Bởi nó chưa đủ để thiết kế hàng hàng của bạn ghi điểm trong lòng những thực khách khó tính như hiện nay. Những điều khác mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn là:

Sự khoa học trong bố trí các khu vực chức năng

Trong 1 nhà hàng thông thường, các khu vực chức năng chính thường gồm:

 • Khu vực ăn uống trong nhà, phòng hoặc ngoài trời
 • Khu vực nhà bếp
 • Quầy oder và thanh toán
 • Khu vực nhà vệ sinh
 • Khu vực phụ khác

Vị trí thiết kế và quy mô của từng khu vực chức năng thường khác nhau giữa các nhà hàng, tùy thuộc vào diện tích, địa thế mặt bằng, yêu cầu thiết kế, đặc điểm khách hàng, tầm nhìn và cả phong cách, vùng miền, khu vực địa lý. Chẳng hạn khi thiết kế vị trí bếp quá gần khu vực ăn uống trong một vài mô hình nhà hàng sẽ làm ảnh hưởng đến cảm xúc của người ăn khi có quá nhiều mùi trộn lẫn.

Thông thường, trong các giải pháp phân chia diện tích nhà hàng thì, khoảng 40-60% diện tích nhà hàng sẽ dành cho không gian ẩm thực/khu vực ăn uống, 20-30% cho không gian phòng bếp và 10-20% cho khu vực khác.

thi công nội thất nhà chuyên nghiệp
Phân bổ diện tích nhà hàng phù hợp

Cân bằng diện tích và công năng

Công tác thiết kế nội thất nhà hàng bắt đầu với việc khảo sát mặt bằng và lên phương án bố trí, yếu tố khoa học trong khâu này đóng vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên sự cân bằng giữa diện tích thực và những công năng có thể được khai thác. Một không gian nhỏ thì việc phân chia nhiều khu vực sẽ gây khó khăn trong việc tạo nên một sản phẩm thiết kế nhà hàng thông thoáng và đảm bảo các yêu cầu về không gian cao cấp. Ngược lại một không gian rộng lớn cần nên được tận dụng một cách hiệu quả nhất để vừa đảm bảo quy mô nhà hàng mà bạn mong muốn, đồng thời tạo ra những giá trị nâng cao cho không gian, sự tiện nghi và cả sự hài lòng của khách hàng.

Yếu tố phong thủy trong thiết kế

Thật ra, phong thủy kinh doanh cũng không phải là một khái niệm quá mới với người châu Á. Trong thiết kế nhà hàng, phong thủy cũng được quan tâm không kém so với việc thiết kế và bố trí nhà ở. Với những quan điểm phong thủy về: Phương hướng, vị trí, kiểu cách, màu sắc, chiều cao, tiêu chuẩn thiết kế…

Nếu bạn không quan tâm đến phong thủy, bạn có thể bỏ qua yếu tố này, nhưng nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy, hãy chắc rằng bạn đã chia sẻ điều đó với chuyên gia thiết kế và chuyên gia phong thủy của mình. Để đảm bảo thiết kế nhà hàng được đạt chuẩn ngay từ đầu, không ảnh hưởng đến tiến độ của thiết kế, tránh lãng phí thời gian và nguồn lực cho việc chỉnh sửa sau này.

Sự hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng

Màu sắc, ánh sáng là những yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến diện mạo của nhà hàng, cảm nhận của khách hàng sử dụng dịch vụ nhà hàng. Mọi thiết kế cần lấy dịch vụ và khách hàng sử dụng dịch vụ làm trọng tâm, từ đó tính toán độ sáng của không gian cho phù hợp, đảm bảo không quá chói nắng vào thời điểm trưa hoặc không quá tối tăm vào những ngày trời âm u.

thi công nội thất nhà chuyên nghiệp
Phối hợp hoàn hảo các yếu tố về phong cách, ánh sáng, chất liệu và không gian

Thiết kế nhà hàng theo đúng tiêu chuẩn loại hình kinh doanh

 • Thiết kế nhà hàng tiệc cưới
 • Thiết kế nhà hàng khách sạn
 • Thiết kế nhà hàng đồ ăn nhanh
 • Thiết kế nhà hàng buffet
 • Thiết kế nhà hàng/ quán ăn bình dân
 • Thiết kế nhà hàng/ quán ăn cao cấp

Mỗi một loại hình kinh doanh và quy mô kinh doanh nhà hàng khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn riêng để đánh giá mức độ cao cấp của nhà hàng đó. Butterfly Decoration với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm đã sẵn sàng để tư vấn giải pháp thiết kế phù hợp nhất với loại hình và đẳng cấp nhà hàng mà bạn muốn đầu tư.

Butterfly Decoration – Đơn vị thiết kế & thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Công ty thiết kế thi công nội thất Butterfly Decoration đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng, trao tay nhiều mẫu thiết kế & thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, sang trọng, cao cấp và phù hợp với điều kiện thực tế, không gian, vị trí và từng loại hình kinh doanh nhà hàng riêng biệt. Với dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, chúng tôi mang đến một sản phẩm nội thất hoàn thiện từ ý tưởng cho đến diện mạo thực tế, giúp bạn tối ưu thời gian và chi phí.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà hàng trọn gói

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng và tư vấn giải pháp sơ bộ
 • Khảo sát mặt bằng, đo đạt và lên phương án bố trí mặt bằng
 • Thảo luận và tiến đến ký kết hợp đồng thiết kế
 • Hoàn thiện thiết kế chi tiết và bàn giao thiết kế
 • Bóc dự toán vật tư và báo giá thi công chi tiết
 • Thảo luận và tiến đến ký kết hợp đồng thi công
 • Tiến hành thi công, sản xuất, gia công nội thất
 • Lắp đặt nội thất và bàn giao
 • Bảo hành, bảo trì

Xưởng thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp – Butterfly Decoration

Sở hữu xưởng sản xuất nội thất hiện đại, đáp ứng tốt các yêu cầu về sản xuất nội thất theo thiết kế riêng với số lượng lớn trong một thời gian ngắn, đảm bảo các yêu cầu về tiến độ cho kế hoạch kinh doanh của bạn.

Thiết kế thi công nội thất showroom đẹp
Butterfly Decoration – Công ty nội thất chuyên nghiệp

Butterfly Decoration cam kết sử dụng vật liệu có nguồn góc và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng nội thất, đặc biệt là các loại bàn ghế gỗ. Với thời gian bảo hành, bảo trì lên đến 10 năm, tùy loại vật liệu mà bạn sử dụng.

Bảng giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng 2021

Đơn giá thiết kế nhà hàng 2021 – Butterfly Decoration

Tại Butterfly Decoration, đơn giá thiết kế nhà hàng là 250.000đ/m2. Đơn giá này được áp dụng từ 1/1/2021 đến 31/12/2021.

Bạn có thể xem thêm bảng giá dịch vụ thiết kế cho các gói dịch vụ với bảng dưới đây.

Bảng giá thiết kế nội thất văn phòng
Bảng giá thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp 2021

Các hạng mục trong thiết kế nhà hàng

 • Thiết kế nội thất bên trong nhà hàng, các khu vực chức năng.
 • Thiết kế khu vực sân vườn và ngoài trời (nếu có).
 • Thiết kế mặt tiền.

Giá thi công nội thất nhà hàng 2021 – Butterfly Decoration

Với đặc thù của dịch vụ thi công nội thất nói chung và thi công nội thất nhà hàng nói riêng, giá thi công nội thất thường không thể xác định chính xác nếu chưa có thiết kế chi tiết và bảng phân tích vật tư cụ thể. Chưa kể các hạng mục thi công nội thất nhà hàng cũng vô cùng đa dạng, không chỉ bao gồm bàn ghế, tủ kệ, trong nhiều trường hợp khác nhau, nhiều hạng mục thi công phụ có thể có hoặc không, như: hoàn thiện tường, trần, sàn, sân, hệ thống sân vườn… Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và giá thi công nhà hàng.

thi công nội thất nhà chuyên nghiệp
Butterfly Decoration – Đơn vị thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp

Với quy mô, nhu cầu thiết kế cũng như phong cách và mức độ tiện nghi kỳ vọng khác nhau, mỗi một dự án thi công nhà hàng khác nhau sẽ có mức kinh phí hoàn thiện khác nhau. Tuy không có đơn giá chính xác cho thi công nhà hàng, nhưng với kinh nghiệm và sự hiểu biết về vật liệu thi công, các chuyên gia thiết kế tại Butterfly Decoration vẫn có thể giúp bạn hoạch định chi phí và tìm giải pháp tốt nhất cho ngân sách mà bạn sẵn sàng chi trả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Liên hệ qua Zalo