Tổng hợp mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2021


Tổng hợp các mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng đẹp 2021- Giải pháp mang đến không gian làm việc sáng tạo, đẹp mắt và tiện ích. Gây ấn tượng mạnh mẽ với nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn.

Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp sẽ mang lại cho nhân viên môi trường làm việc chất lượng, chuyên nghiệp. Điều này có tác động rất lớn đến tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên, đồng thời ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, đối tác của bạn về sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Tư vấn thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp

Đầu tư xây dựng tòa nhà văn phòng đang trở thành xu hướng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Mục đích xây dựng có thể là sử dụng làm văn phòng cho chính công ty của chủ đầu tư hoặc cho các công ty khác thuê lại. Các công trình xây dựng để làm văn phòng có kiến trúc mở, hiện đại và có phần khác biệt hơn với loại hình nhà ở thông thường.

Phần thiết kế nội thất bên trong tòa nhà văn phòng hay các tòa nhà kết hợp ở và văn phòng cần đảm bảo các yêu cầu về:

Bố trí mặt bằng hợp lý

Các phòng ban trong một công ty có mối liên hệ trong công việc rất lớn, vì thế việc sắp xếp và bố trí không gian của các phòng cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Tránh việc bố trí không gian bất hợp lý, gây khó khăn cho giao tiếp và tốn thời gian di chuyển giữa các phòng ban có liên quan mặt thiết với nhau. Việc sắp xếp và phân chia còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, khối lượng nhân viên của từng phòng và diện tích văn phòng.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Phòng tiếp khách được thiết kế bắt mắt tạo ấn tượng tốt

Lựa chọn chất liệu nội thất phù hợp

Vật liệu thi công nội thất nói chung và văn phòng nói riêng khá đa dạng, như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kính, nhựa, vách thạch cao, đá, gạch ốp… Việc lựa chọn cần đảm bảo sự cân đối về kinh phí, thẩm mỹ và các yêu cầu về công năng, tính bền vững, khả năng cách âm…

Phong cách thiết kế sáng tạo

Sự sáng tạo và tươi mới luôn là những điều mà một thiết kế văn phòng theo đuổi, vì thế các ý tưởng trang trí và hoàn thiện văn phòng hiện nay khá đa dạng về cách thức thể hiện. Không chỉ có phong cách hiện đại, kết hợp mảng xanh được yêu thích mà các phong cách luxury, phong cách công nghiệp, phong cách cổ điển và tân cổ điển cũng được khai thác nhiều hơn trong các ý tưởng độc đáo, với mong muốn thể hiện trọn vẹn hình ảnh của thương hiệu đến khách hàng, đối tác và cả nhân viên của họ.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Sự hài hòa giữa thiết kế tổng thể và không gian làm việc

Không gian thông thoáng và đầy sáng

Kiến trúc mở cho phép việc thiết kế văn phòng trở nên dễ dàng hơn, tối ưu diện tích và tạo cảm giác về một không gian thông thoáng. Công tác thiết kế nội thất đòi hỏi phải có sự tính toán một cách khoa học lượng ánh sáng tự nhiên có thể được tận dụng để tạo ra một không gian làm việc thoải mái nhất. Lượng ánh sáng cần vừa đủ, có sự cân đối giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện, không quá ít để gây cảm giác chật chội và tù túng, không tốt cho mắt, cũng không quá nhiều vì sẽ gây chói và cảm giác nóng.

Thiết kế không gian mang tính nhận diện thương hiệu

Văn phòng được thiết kế hài hòa với hình ảnh của thương hiệu, lấy màu sắc logo làm điểm nhấn là một trong những cách thiết kế được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Bởi nó giúp tăng tính nhận diện cho thương hiệu cho công ty của bạn. Gây ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên khách hàng đến với bạn.

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2021

Với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp đã được các KTS của Butterfly Decoration thực hiện với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, từ những tòa nhà văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp đến những không gian văn phòng hiện đại kết hợp không gian nhà ở. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều ý tưởng từ màu sắc, bố cục thiết kế, mẫu đồ dùng, và các chi tiết trang trí đẹp mắt khác.

Các mẫu thiết kế này đều hướng tới sự thuận tiện trong sử dụng, tối ưu được tối đa diện tích, không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà, cũng như đảm bảo được giá trị thẩm mỹ mà chủ đầu tư yêu cầu.

Các thiết kế không quá cầu kỳ, song vẫn thể hiện được sự chỉn chu, cẩn thận của các KTS. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp này với nhiều diện tích phù hợp cho nhà phố tại các khu đô thị lớn ở Việt Nam.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 1
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 2
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 3
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 4
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 5
thiết kế văn phòng đẹp
Mẫu 6
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 7
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 8
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 9
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 10
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 11
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 12
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 13
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 14
mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu 15

Xu hướng văn phòng kết hợp nhà ở hiện đại 2021

Trong bối cảnh thị trường nhà đất ở các khu vực trung tâm đang ngày càng “nóng sốt”, những căn nhà phố kết hợp văn phòng làm việc ngày càng được ưa chuộng hơn, bởi nó giải quyết tốt các vấn đề về nhu cầu ở, làm việc và là giải pháp tăng thu nhập cho nhiều gia đình.

Việc tận dụng không gian làm văn phòng không chỉ là giải pháp về nhu cầu hoạt động kinh doanh, cho thuê, hoặc làm việc của các chủ đầu tư. Điều này còn là giải pháp không gian tại các thành phố, đô thị lớn hiện nay.

Tối ưu công năng sử dụng

Ngoài các tiêu chí thiết kế chung cho nội thất văn phòng, các mẫu nhà phố kết hợp văn phòng cần phải tối ưu hơn về mặt công năng sử dụng. Tận dụng triệt để diện tích để đảm bảo cho cả hai mục đích sử dụng khác nhau.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Bố trí nội thất khoa học

Sử dụng các loại vật liệu như inox, kính, gỗ công nghiệp, gạch trang trí, đá ốp tường không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho nội thất công trình, mà còn tạo sự thoải mái cho môi trường làm việc.

Những văn phòng kết hợp nhà ở luôn có diện tích vừa phải, không quá lớn, thường sẽ chỉ tận dụng các 2- 3 tầng trong ngôi nhà để làm văn phòng. Do đó, đòi hỏi các KTS có sự tinh tế, khéo léo trong việc bố trí mặt bằng công năng sử dụng sao cho vừa đảm bảo cho việc tiếp đón khách hàng thường xuyên, vừa giữ được sự riêng tư cho không gian sinh hoạt của gia đình.

Thiết kế hiện đại

Các mẫu thiết kế văn phòng kết hợp hiện nay thường đi theo hướng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, nội thất được bố trí khoa học, cùng với đó là việc ứng dụng các vật liệu mới. Các giải pháp đưa ra thường sẽ có thêm thang máy, hành lang riêng, hoặc lối đi riêng để đảm bảo sự thoải mái cho cả gia chủ lẫn nhân viên làm việc.

Ngoài ta, không gian đón tiếp như sảnh, hoặc quầy lễ tân vẫn cần giữ được sự chuyên nghiệp, rộng rãi để khách hàng thoải mái khi bước vào văn phòng.

Cho dù là mẫu nội thất văn phòng đẹp được thi công tại các tòa nhà chuyên kinh doanh, hay trong các căn nhà phố hiện đại, thì cũng cần đáp ứng được sự chuyên nghiệp, thoải mái cho nhân viên. Bên cạnh đó, các KTS còn cần phải đưa ra thiết kế sao cho phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện được dấu ấn và đặc trưng riêng mà công ty hướng tới.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thể hiện được đặc trưng riêng của công ty

Các không gian làm việc của nhân viên, phòng họp, lễ tân, phòng giám đốc,… sẽ tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để chủ đầu tư đưa ra yêu cầu phân chia không gian với diện tích phù hợp nhất.

Đối với các công ty có đặc thù tương tác với khách hàng thường xuyên, sẽ có thêm khu vực họp và gặp mặt khách hàng. Không gian này sẽ có thiết kế bắt mắt, tạo ấn tượng tốt, đồ dùng có mẫu mã đẹp, chất lượng, cũng như thể hiện được sự tiếp đón của doanh nghiệp.

Nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng cao, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cũng theo đó phát triển. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế – thi công văn phòng có chuyên môn cao, chuyên đưa ra những giải pháp thiết kế đẹp và biện pháp thi công phù hợp ngân sách mục tiêu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp bố trí hiệu quả nhất.

>>> Xem ngay: 5 Xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật 2021

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo