Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 45m2


Dự án thi công hoàn thiện nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 45m2, nhu cầu nhà ở dành cho người độc thân, hoặc các đôi vợ chồng mới cưới. Phương án thi công hợp lý giúp tối ưu công năng sử dụng và diện tích sinh hoạt của căn hộ.

Bên cạnh đó, phong cách hiện đại giúp căn hộ trở nên cao cấp, thời thượng và mang lại được không gian sống mà gia chủ mong muốn. Các món đồ nội thất được đặt sản xuất tại xưởng tạo nên sự đồng nhất, đẹp mắt và tiện nghi cho người sử dụng.

Phương án thiết kế

Việc lên phương án thiết kế nội thất chung cư trước khi thi công giúp gia chủ đẩy nhanh tiến độ thi công, nhờ vào việc tính toán và bố trí vật dụng hợp lý từ trước. Bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ sẽ là một bảng đồ hướng bạn đến với một căn hộ tiện nghi và đẹp mắt.

Nhu cầu về không gian sống riêng tư, thoải mái và hiện đại của những người trẻ ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, các KTS đã rất tinh tế trong việc xử lý diện tích và công năng sử dụng của căn hộ.

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 45m2
Tối ưu diện tích sử dụng thông qua các yếu tố thiết kế.

Với những căn chung cư có diện tích nhỏ, dưới 50m2, nhu cầu sử dụng chỉ cần 1 phòng ngủ, các KTS sẽ phải đưa ra nhiều phương án thiết kế sao cho vừa đáp ứng được các chức năng cơ bản của ngôi nhà, vừa giúp gia chủ thoải mái trong không gian sinh hoạt.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Khảo sát thực tế đề ra phương án thiết kế phù hợp.

Thông qua các yếu tố như:

  • Màu sắc.
  • Chủ đề thiết kế.
  • Chất liệu nội thất.
  • Nội thất thông minh.
  • Tính ứng dụng của vật dụng.
  • Phân chia các khu vực.
  • Xử lý ánh sáng.

Các KTS của Butterfly Decoration đã thực hiện thi công nội thất căn hộ chung cư thuộc dự án Hà Đô, quận 12 TP.HCM với phong cách hiện đại. Mang đến không gian sống đầy tiện nghi.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Không gian sống tiện nghi đầy đủ.

Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 45m2

Xử lý các khu vực chức năng một cách khéo léo: Đối với những căn hộ có diện tích hạn chế, việc bố trí khu vực sinh hoạt tách biệt là điều không thể, do đó các KTS đã lựa chọn thi công theo hướng không gian mở, liên kết phòng khách, bếp, khu vực ăn uống, tạo cảm giác gọn gàng và rộng rãi.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Xử lý các khu vực chức năng một cách khéo léo.

Phong cách nội thất hiện đại, đơn giản: Việc lựa chọn phong cách hiện đại giúp hạn chế các trang trí cầu kỳ không cần thiết. Làm nổi bật các đường nét sắc sảo của vật dụng trong nhà, đồng thời sử dụng các gam màu đơn sắc có tính tương phản vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, vừa giúp nội thất căn hộ trở nên cao cấp hơn.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Thi công hoàn thiện nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 45m2 phong cách hiện đại.
thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Không gian hiện đại, đơn giản, bàn ghế chân cao được chọn với mục đích làm gia tăng chiều sâu cho ngôi nhà.

Sản xuất vật dụng tại xưởng: Khi thi công những mẫu căn hộ có diện tích hạn chế, việc sử dụng nội thất được đặt riêng tại xưởng sẽ giúp gia chủ sở hữu được căn nhà có giá trị sử dụng cao, tránh những sai sót về kích thước, màu sắc và mẫu mã. Tạo được sự đồng nhất, giúp cho không gian trở nên tươi sáng và thoáng đãng hơn.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Vật dụng nội thất được sản xuất tại xưởng công ty theo bản vẽ được được chốt trước đó.

Tiện nghi và hiện đại: Đối với căn hộ hiện đại, bàn ăn cùng quầy bar được thiết kế mở với không gian đẹp hiện đại. Đây là nội thất nhà ở chung cư phổ biến, giúp không gian nhà trở nên rộng rãi và thân thiện. Đặc biệt đối với chung cư có không gian nhỏ thì thiết kế này là vô cùng phù hợp.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Nội thất cao cấp.

Cân bằng giữa các yếu tố hình khối, màu sắc và ánh sáng: Nội thất được thi công dựa theo thiết kế đã thống nhất sẽ đảm bảo sự cân bằng giữa các yếu tố với nhau. Ánh sáng đèn và tự nhiên kết hợp giúp căn hộ thông thoáng, các hình khối vuông văn theo phong cách hiện đại sẽ tạo được cảm giác cao cấp, sắc nét.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Bố trí không gian hài hòa, khoa học.

Hình ảnh nội thất hoàn thiện thực tế của dự án

Thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 45m2, một diện tích có phần hạn chế, đòi hỏi tính sáng tạo trong thiết kế và sự tinh tế trong việc gia công nội thất theo những kích thước đã được tính toán kỹ lưỡng.

Dự án thi công nội thất này thuộc chung cư Hà Đô, là một trong những dự án thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói mà Butterfly Decoration đã thực hiện.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Mẫu thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ 45m2 tại Butterfly Decoration.

Phương án thiết kế thi công được các KTS của chúng tôi thực hiện dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ đó thực hiện ý tưởng mới, sáng tạo, lựa chọn phong cách chủ đạo thích hợp. Dù hạn chế về diện tích như sự tiện nghi vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Thi công hoàn thiện nội thất chung cư nhỏ 1 phòng ngủ 45m2.

Mỗi không gian trong căn hộ 45m2 này đều có một ưu điểm riêng đảm bảo tối ưu nhất về không gian sử dụng, công năng sinh hoạt.

Đặc biệt, các dự án chúng tôi thực hiện đều đáp ứng yêu cầu cao cấp, sang trọng, biến các căn hộ trở thành không gian sống tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ
Đề cao công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Khám phá mẫu thiết kế căn hộ 40m2 1 phòng ngủ đẹp & hiện đại

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo