Dự án thi công nội thất nhà hàng hiện đại tại Phú Nhuận


Dự án thi công nội thất nhà hàng hiện đại tại Phú Nhuận với phong cách thiết kế cao cấp, ấn tượng, mang lại lợi thế trong kinh doanh cho chủ đầu tư.

Điều này không chỉ thể hiện qua nét tinh tế trong không gian, mà còn thể hiện được dấu ấn riêng cho nhà hàng trong mắt thực khách.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Không gian rộng rãi, hiện đại.

Butterfly Decoration đã mang đến dự án thi công nội thất nhà hàng đẹp, hiện đại với thời gian thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý, các chi tiết nội thất được hoàn thiện chất lượng theo như mong muốn của chủ đầu tư.

thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Thi công nội thất nhà hàng hiện đại.

Dự án thi công nội thất nhà hàng hiện đại

Dự án thi công nhà hàng nội thất nhà hàng hiện đại trong chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng.

Phong cách thiết kế của nhà hàng là sự kết hợp tuyệt vời của hai nền văn hóa Việt Nam và Nhật Bản. Không gian mang phong cách hiện đại nhưng không mất đi sự ấm cúng, gần gũi.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Yếu tố thiên nhiên tạo được sự hài hòa.

ZumWhere tạo dấu ấn cho mọi người bởi sắc thái hài hòa giữa gam màu gỗ ấm áp cùng không gian mở thông thoáng, dễ chịu. KTS của Butterfly Decoration đã tạo nên một không gian nhà hàng cao cấp đầy tính nghệ thuật.

thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Chuỗi nhà hàng Zumwhere Nhật Bản.

Giời thiệu về thông tin dự án:

  • Hạng mục: Thiết kế và thi công nội thất nhà hàng.
  • Dự án: Chuỗi nhà hàng ZumWhere.
  • Phong cách: Hiện đại.
  • Địa điểm: Phú Nhuận – TP.HCM.
  • Thời gian thực hiện: Năm 2020.
thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Địa điểm: Phú Nhuận – TP.HCM.

3 yếu tố tạo nên sự cao cấp trong không gian nhà hàng ZumWhere – Phú Nhuận

Mỗi một công trình trước khi được thực hiện thi công xây dựng, luôn phải thông qua bản thiết kế nội thất hoàn thiện. Dựa vào phong cách chủ đạo, vật liệu, chất liệu chính, bố cục của không gian để có được sự chính xác trong quá trình thi công.

Đối với mẫu nhà hàng này, các KTS đã thể hiện được sự sang trọng, tinh tế qua 3 yếu tố chính: Bố cục không gian, màu sắc chủ đạo và yếu tố sáng sáng.

thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Yếu tố tạo nên sự cao cấp.

Bố cục thiết kế nội thất

Tổng thể bố cục của nhà hàng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh hằng ngày, từ trải nghiệm của khách hàng, cho đến công việc của nhân viên. Do đó, tỷ lệ phân chia các không gian cần được tính toán cẩn thận và kỹ lưỡng.

thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Tổng thể bố cục.

Ở đây, các KTS của Butterfly đã chia theo tỷ lệ 60:30:10, cụ thể:

  • 60% diện tích phải dành cho khu ăn uống và khu vực nhà bếp.
  • 30% là các thiết kế liên quan đến cảnh quan.
  • 10% còn lại dành cho phòng của nhân viên và khu vực nhà kho.
thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Tỷ lệ giữa các không gian nhà hàng.

Việc áp dụng tỷ lệ này, giúp cho nhà hàng luôn đảm bảo được không gian rộng rãi, vừa tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, vừa thuận tiện cho nhân viên hoạt động phục vụ. Đồng thời, điều này còn thể hiện được sự đẳng cấp với một không gian hiện đại, bố cục rõ ràng không bị rối mắt.

thi công nội thất nhà hàng hiện đại
Thuận tiện cho khách lui tới và nhân viên hoạt động.

Sử dụng màu sắc phù hợp cho thi công nội thất nhà hàng hiện đại

Một không gian ẩm thực ngoài các món ăn ngon thì phải có thiết kế nội thất đặc sắc. Và để tạo được điểm đặc sắc ấy, màu sắc chủ đạo là yếu tố quyết định.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Chất liệu, màu sắc và bố cục được tính toán kỹ lưỡng.

Thông thường, màu của đồ dùng nội thất phải đậm hơn so với màu tường khoảng 4-5 tone, đặc biệt là các đồ dùng được làm từ gỗ. Tường nhà, trần nhà và sàn nhà cũng phải chọn lựa cùng tone màu với nhau để tạo sự tinh tế cho không gian nội thất.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Tone màu chủ đạo của nhà hàng.

Có một điểm đặc biệt ở đây là việc giữ lại tone màu nguyên thủy của các chất liệu không chỉ giúp không gian nhà hàng có thêm điểm nhấn, mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi đến đây.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Mang đến sự thoải mái cho khách hàng.

Bên cạnh đó, yếu tố cảnh quan và cây xanh mang lại cảm giác hài hòa, phù hợp với phong cách thiết kế, cũng như là điều mà chủ đầu tư mong muốn từ đầu.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Làm nổi bật sự cao cấp.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên và nhân tạo cho nhà hàng

Một không gian nội thất đẹp cần có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên, cùng với đèn trang trí. Đặc biệt, trong các không gian cao cấp, sang trọng, việc điều chỉnh ánh sáng sẽ tác động trực tiếp đến cảm nhận, và chi phối đến quyết định của khách hàng.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Không gian mở giúp tận dùng nguồn sáng tự nhiên.

Để tận dụng nguồn sáng tự nhiên hiệu quả, các KTS đã hạn chế các vách ngăn, hoặc dùng vách ngăn kính, tạo được sự thông thoáng cho các khu vực chính của nhà hàng.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Hạn chế vách ngăn.

Màu sắc của ánh sáng cũng quyết định rất lớn đến tâm trạng của người dùng. Các KTS phải xem xét và điều chỉnh màu ánh sáng phù hợp với màu sắc của đồ nội thất và chi tiết trang trí.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Tạo được cảm giác thoải mái cho thực khách.

Buổi tiệc cưới, liên hoan, sự kiện lớn nên chọn ánh sáng màu trắng bởi nó mang đến sự sang trọng, đẳng cấp. Ánh sáng vàng nhạt thích hợp cho các nhà hàng dành cho gia đình, vừa thân thiện vừa ấm áp.

chuỗi nhà hàng ZumWhere tại Phú Nhuận
Các chi tiết trang trí nổi bật.

Trong một không gian nhà hàng, phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau, quan trọng nhất là sự đồng điệu, cần tạo được ấn tượng tốt cho nhiều người.

Với mẫu dự án thi công nội thất nhà hàng hiện đại mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết. Hy vọng, bạn có thể tìm được ý tưởng phù hợp với nhu cầu. Bạn cũng có thể liên hệ với Butterfly Decoration để tham khảo thêm nhiều mẫu dự án thực tế hơn.

>>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp theo phong cách “thiền” Nhật Bản

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo