Dự án gia công nội thất gỗ nhà phố 2 tầng hiện đại – Quận 9


Gia công nội thất gỗ nhà phố 2 tầng – Dự án gia công và lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu, được triển khai bởi Butterfly Decoration. Với 3 tiêu chí hoàn thiện chính là: hiện đại, tiện nghi và tối ưu chi phí.

Ngôi nhà tận dụng nhiều đồ nội thất đã được gia đình sử dụng ở nhà cũ như giường ngủ, bàn ghế ăn, sofa, các thiết bị điện tử,… Điều này cũng là một phần khiến chi phí hoàn thiện nội thất căn nhà được giảm đến mức tối đa.

Đây sẽ là mẫu dự án tham khảo cho những gia đình đang có nhu cầu cải tạo nội thất nhà cũ hoặc hoàn thiện nội thất nhà nhỏ, nhu cầu thi công ít đồ nội thất.

gia công nội thất gỗ
Dự án gia công nội thất gỗ nhà phố 2 tầng tại Quận 9.

Dự án gia công nội thất gỗ nhà phố 2 tầng

  • Dự án: Gia công và lắp đặt nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại
  • Địa điểm: Quận 9
  • Nội thất gia công: Tủ bếp; Tủ kệ tầng trệt; 2 tủ áo cho 2 phòng ngủ; Cửa gỗ phòng ngủ; Tủ giày; Lam chắn gió bằng gỗ cho các ô lấy sáng.
  • Hạng mục phụ: Lắp đặt mái che; Ốp gạch mặt tiền.

Ý tưởng bố trí và thiết kế

Cũng giống như những dự án gia công nội thất nhà phố khác, Butterfly Decoration bắt đầu triển khai công việc với bước đầu tiên là tư vấn thiết kế và đo đạc diện tích thực tế của ngôi nhà và không gian sử dụng các đồ nội thất cụ thể.

Căn nhà tại quận 9 mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn có những giới hạn nhất định về diện tích, tuy nhiên kiến trúc xây dựng đã cố gắng tối ưu các cách lấy sáng nên không gian bên trong nhà không quá tối. Nhưng việc bố trí nội thất cần đỏi hỏi một thiết kế khoa học hơn để không khiến ngôi nhà trở nên tù túng và chật chội.

Là một chuyên gia thiết kế thi công nội thất với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những kỳ vọng của khách hàng về sự hợp lý của nội thất khi được gia công theo kích thước không gian, điều không thể có được khi sử dụng nội thất được sản xuất sẵn.

Vì thế, ngay sau khi khảo sát hiện trạng, KTS đã lên phương án bố trí cũng như ý tưởng cho từng đồ nội thất trong ngôi nhà để gia chủ có thể hình dung được hình ảnh nội thất trước khi thực hiện.

gia công nội thất gỗ
Bố trí tầng trệt.

Giải pháp bố trí sẽ được chốt trước khi bước đến khâu lựa chọn vật liệu thi công. Các hạng mục được chốt thi công cho dự án nội thất nhà 2 tầng gồm: Tủ bếp; Tủ kệ ở chân cầu thang; 2 tủ áo cho 2 phòng ngủ; 2 cửa gỗ phòng ngủ; Tủ giày; 3 Lam chắn gió bằng gỗ cho các ô lấy sáng.

gia công nội thất gỗ
Bố trí phòng ngủ.

Ngoài ra, Butterfly Decoration còn chịu trách nhiệm thi công lắp đặt công trình phụ gồm: mái che nắng ở ban công tầng 2 và ốp gạch trang trí trước mặt tiền nhà.

Triển khai gia công nội thất gỗ tại xưởng

Một trong những tiêu chí khi thi công nội thất nhà phố mà gia chủ đề ra là tối ưu chi phí, vì thế ngoài những cân nhắc về số lượng nội thất, việc lựa chọn chất liệu nội thất cũng được các KTS của chúng tôi lưu tâm và đưa đề xuất cho gia chủ về các giải pháp phù hợp.

Gỗ công nghiệp trở thành lựa chọn cuối cùng của gia chủ sau khi cân nhắc các yếu tố như độ bền, thẩm mỹ, khả năng vệ sinh, tính kháng ẩm…

gia công nội thất gỗ
Sử dụng gỗ công nghiệp trong gia công nội thất.

Sau bước lựa chọn vật liệu là khâu triển khai gia công. Dựa trên những thông số kỹ thuật và yêu cầu thi công đã được đề ra ở các bước trước, xưởng gỗ Butterfly Decoration sẽ tiến hành sản xuất đồ nội thất theo bản vẽ chi tiết. Thời gian triển khai thi công của dự án gia công nội thất gỗ nhà phố 2 tầng này là 15 ngày.

Lắp đặt nội thất cho nhà phố 2 tầng

Các hình ảnh lắp đặt thực tế sẽ giúp bạn hình dung tốt hơn về ngôi nhà sau khi được bố trí nội thất. Gia chủ sẽ giám sát quá trình thi công và bàn giao khi hoàn thiện lắp đặt.

gia công nội thất gỗ
Tủ trang trí phòng khách đồng thời dùng làm lam che cầu thang.
gia công nội thất gỗ
Tủ bếp tiện dụng.
gia công nội thất gỗ
Thiết kế tủ áo.

Khoảng giếng trời nhỏ trong nhà đảm bảo ngôi nhà luôn có được nguồn sáng tự nhiên, dự trù cho cả tương lai khi khu vực xung quanh ngôi nhà đều xây dựng.

Những chiếc lam chắn gió bằng gỗ giúp cung cấp sáng và thông gió hiệu quả cho các khu vực khác nhau trong nhà.

gia công nội thất gỗ
Ngôi nhà đầy sáng nhờ kiến trúc khoa học.
gia công nội thất gỗ
Màu sắc gỗ sử dụng cho toàn bộ đồ gỗ là nâu và trắng.

Thi công công trình phụ gồm lắp đặt mái chóng nắng cho khu vực ban công tầng 2 và ốp gạch phần mặt tiền.

Với hình ảnh bên dưới, hẳn bạn cũng thấy được ngôi nhà nằm ở vị trí khá trống trải, thêm vào đó hướng nắng trực tiếp khiến khu vực có ban công và tầng hai khá nóng, cách khắc phục là hệ mái che với họa tiết đẹp mắt.

Nó khiến không gian bên trong nhà trở nên dịu nhẹ hơn nhưng không hoàn toàn che khuất ánh sáng tự nhiên cũng như gió trời.

gia công nội thất gỗ
Thi công công trình phụ.

Dự án này đã sử dụng giải pháp mà Butterfly Decoration triển khai với mục đích tối ưu các lựa chọn của khách hàng, dịch vụ gia công nội thất theo yêu cầu.

Nó sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm chi phí hoàn thiện nội thất. Đây là một cách hiệu quả để đảm bảo không gian sống của bạn đạt được sự tiện nghi như kỳ vọng mà không tốn kém quá nhiều chi phí cũng như thời gian.

Một tổ hợp đồ nội thất được gia công theo thiết kế để vừa vặn với ngôi nhà của bạn mà không cần trải qua một quy trình thiết kế cầu kỳ.

Tuy nhiên, về mặt nghệ thuật, sẽ rất khó có thể đạt được những kỳ vọng cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế ấn tượng hơn. Bạn có thể sẽ thích những ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố khác mà chúng tôi đã thực hiện >>>> Xem thêm tại đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo