Tổng hợp công ty thiết kế thi công nội thất uy tín giá tốt 2024


Tổng hợp những công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại HCM có giá thành thi công hợp lý, được cập nhật mới nhất. Cung cấp giải pháp nội thất trọn gói từ khâu thiết kế đến sản xuất, gia công và trang trí, lắp đặt nội thất. Giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí hoàn thiện nội thất.

Trước khi đi vào thông tin cụ thể về các công ty thiết kế thi công nội thất uy tín, chúng tôi muốn làm rõ hơn về mối quan hệ giữa giá thành và chất lượng. Bạn biết đấy, một sản phẩm nội thất chất lượng sẽ khó có thể có giá cực rẻ như những sản phẩm bình dân, nhưng một mức giá hợp lý là hoàn toàn có thể.

Việc so sánh giá thi công nội thất của các nhà thầu, công ty nội thất trên cùng nền tảng về chất lượng, độ uy tín là điều cần thiết khi bạn cân nhắc lựa chọn đơn vị hoàn thiện nội thất cho công trình của mình.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, nhà xưởng nội thất, chúng tôi đã tổng hợp những công ty cung cấp dịch vụ tổng hợp, trọn gói, có mức giá cơ bản để bạn tiện theo dõi. Cùng tham khảo nhé.

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín
Công ty thiết kế nội thất uy tín HCM.

Tổng hợp công ty thiết kế thi công nội thất uy tín giá tốt tại Tp.HCM

Công Ty TNHH Tư Vấn Con Bướm – Butterfly Decoration

 • Kinh nghiệm: Công ty TNHH Tư Vấn Con Bướm với 2 mảng hoạt động chính là xây dựng và nội thất. Mảng nội thất của Công ty với thương hiệu riêng là Butterfly Decoration với nhiều năm hoạt động, chuyên thiết kế thi công nội thất cho các công trình từ nhà ở đến công trình kinh doanh, cho thuê, dự án…
 • Lĩnh vực hoạt động: Công ty đã phục vụ hàng trăm dự án nội thất như nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng, quán ăn, quán café, khách sạn, resort, shop, showroom, văn phòng, trường học…
 • Giá thiết kế: 180.000đ – 250.000đ/m2

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh

 • Kinh nghiệm: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh cũng có hai mảng hoạt động là xây dựng và nội thất. Mảng nội thất của Nhà Xinh chuyên thiết kế thi công các hạng mục nội thất nhà ở. Công ty được thành lập năm 2015, và đã có kinh nghiệm hơn 6 năm trong xây dựng và hoàn thiện nội thất.
 • Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế thi công nội thất cho các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự, dinh thự, văn phòng.
 • Giá thiết kế: 200.000đ – 350.000đ/m2

Công ty TNHH Nội Thất Nam Phú

 • Kinh nghiệm: Thành lập từ năm 2016, Công ty từng bước khẳng định giá trị của mình trên thị trường thiết kế nội thất.
 • Lĩnh vực hoạt động: Chuyên thiết kế thi công nội thất cho chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng.
 • Giá thiết kế: 200.000đ – 325.000đ/m2

Công Ty TNHH Housedesign

 • Kinh nghiệm: Công ty thành lập từ năm 2015, với 6 năm kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế thi công nội thất.
 • Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shop, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng, quán café…
 • Giá thiết kế: 300.000đ – 350.000đ/m2.

Công ty TNHH PTC Furniture

 • Kinh nghiệm: Một trong những công ty nội thất uy tín tại HCM, PTC Furniture luôn có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực nội thất. Công ty được cấp phép hoạt động vào năm 2016.
 • Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế & thi công nội thất Biệt thự, Nhà phố, Căn hộ cao cấp, Spa – Thẩm Mỹ Viện, Văn phòng,…
 • Giá thiết kế: 200.000đ – 320.000đ/m2

Công ty Cổ Phần Morehome

 • Kinh nghiệm: Trải qua 12 năm hoạt động, Công ty Morehome xứng đáng trở thành một trong những công ty nội thất uy tín tại HCM.
 • Lĩnh vực hoạt động: Không chỉ mạnh trong mảng nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư, công ty còn có kinh nghiệm triển khai nội thất cho các dự án khác như: Nhà hàng, quán café, khách sạn, shop, showroom, văn phòng.
 • Giá thiết kế: 200.000đ – 250.000đ/m2

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Và Sản Xuất VIP Homes

 • Kinh nghiệm: Thành lập năm 2014, VIP Homes là một trong những công ty nội thất uy tín và có giá thiết kế thi công hợp lý.
 • Lĩnh vực hoạt động: Chuyên nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng
 • Giá thiết kế: Đang cập nhật

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Trang Trí Nội Thất Nelo

 • Kinh nghiệm: Đi vào hoạt động chính thức từ năm 2013, công ty nội thất Nelo cũng là một trong những công ty thiết kế thi công nội thất uy tín tại HCM.
 • Lĩnh vực hoạt động: Chuyên thiết kế thi công nội thất cho các dự án nhà ở như nhà phố, chung cư, biệt thự và các dự án nhà hàng khách sạn.
 • Giá thiết kế: Đang cập nhật.

Cách đánh giá mức độ uy tín của các công ty thiết kế thi công nội thất

Tâm lý tường gặp của khách hàng khi tìm kiếm một “công ty thiết kế thi công nội thất uy tín” chính là giá cả dịch vụ, làm sao thấp nhất có thể. Điều này không sai, tuy nhiên, một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại những giá trị nhiều hơn chi phí phải bỏ ra bởi chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu chứ không phải giá cả.

Khách hàng thường dựa vào sự quen biết giới thiệu hoặc chỉ cần một cú ‘click chuột” sẽ xuất hiện những mẫu mã thiết kế theo yêu cầu rồi từ đó tìm đến công ty thiết kế.

Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế thi công nội thất với những dịch vụ phong phú đa dạng dễ khiến khách hàng “choáng ngợp” và không biết đâu là công ty phù hợp. Hiểu được vấn đề này, các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên sau đây để giúp khách hàng có cách đánh giá chính xác hơn.

Khảo sát về năng lực thiết kế thi công

Những công ty lâu năm thường có những KTS nhiều kinh nghiệm, ngược lại những công ty mới với đội ngũ trẻ có khả năng cập nhật và bắt kịp xu hướng. Chính vì vậy, khách hàng có thể tìm hiểu những mẫu thiết kế của công ty để có sự đánh giá khách quan hơn.

Điều này khá dễ dàng tìm thấy trên website của công ty, hãy quan sát một loạt các mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu, xem xét giá trị thẩm mĩ, cách bố trí công năng, các phương án mà KTS đưa ra có tối ưu được điều kiện thực tế và yêu cầu của từ chủ đầu tư?

Bên cạnh đó, cần xem xét các đối tác, khách hàng, những dự án mà công ty đã thực hiện. Các công ty uy tín thường được nhiều người tin tưởng và có các dự án lớn nổi bật, có thể tìm kiếm thông tin từ website hoặc các trang Facebook, diễn đàn và các phản hồi đánh giá của khách hàng trước.

Hiệu quả hơn nữa, hãy trao đổi làm việc trực tiếp tại văn phòng để đánh giá đặc điểm và phong cách làm việc của công ty xem các giải pháp, chi phí đưa ra và có thể tham khảo một vài công ty khác nhau để có thể đánh giá năng lực một cách chuẩn xác nhất.

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín
Chọn công ty thiết kế thi công nội thất uy tín – Khảo sát năng lực thực tế.

Quy mô và các dịch vụ công ty cung cấp

Để đánh giá được chất lượng của công ty, cũng cần xem xét đến quy mô và các dịch vụ mà công ty cung cấp. Quy mô công ty lớn chứng tỏ công ty đã có thời gian làm việc khá ổn định và có thế mạnh, uy tín trên thị trường.

Tìm hiểu các dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công, chăm sóc khách hàng tại công ty, xem xét có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, các mẫu thiết kế và phong cách thiết kế có như bạn yêu thích.

Những công ty uy tín thường có đặc điểm là dịch vụ của họ rất đa dạng bao gồm từ nội thất căn hộ, biệt thự đến showroom, nhà hàng khách sạn…

Quy trình làm việc rõ ràng

Quy trình thiết kế thi công cũng là một trong những yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty để có thể chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

Tìm hiểu xem công ty có chia ra các giai đoạn rõ ràng hay không? Vì điều này sẽ giúp khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công các sản phẩm công trình.

Và điều quan trọng chính là công ty có cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận không? Việc này sẽ khiến cho khách hàng cảm nhận được sự trách nhiệm, sự chuyên tâm trong suốt quá trình.

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín
Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín – Cần có quy trình làm việc rõ ràng.

Hợp đồng pháp lý

Cần tham khảo đến hợp đồng thiết kế thi công có rõ ràng minh bạch và nêu rõ những điều khoản hay không vì hợp đồng là một trong những văn bản vô cùng cần thiết. Nó là chứng cứ pháp lý bảo hộ trách nhiệm quyền lợi giữa 2 bên, tránh những điều không cần thiết xảy ra trong và sau quá trình thiết kế, bàn giao sản phẩm. Lưu ý một số điểm

 • Danh mục nội thất: chú đến số lượng, kích thước và thương hiệu.
 • Thời gian thi công: đảm bảo tiến độ để tránh tác động tới kế hoạch cá nhân.
 • Vật liệu thi công: vật tư chính hãng – chất lượng chuẩn phù hợp với dự án, nhu cầu sử dụng.
 • Chế độ bảo hành: cần để ý đến thời gian bảo hành mỗi sản phẩm là bao lâu, có hợp lý với sản phẩm trên thị trường hay chưa.
 • Tiến độ thanh toán: cần thể hiện rõ thỏa thuận trong hợp đồng chứ không có nên làm việc bằng sự tin tưởng.

Công ty thiết kế thi công nội thất có xưởng sản xuất riêng

Đối với những công ty có xưởng sản xuất nội thất riêng biệt là một điểm mạnh khá lớn và đây là một trong những đặc điểm mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, các công ty có xưởng riêng tự thiết kế, sản xuất đồ nội thất theo yêu cầu sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối với sản phẩm không trùng lập trên thị trường.

Khi lựa chọn những công ty như vậy, sẽ có được mẫu thiết kế đúng như ý muốn, chính xác như bản vẽ và có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi không phải thông qua các đơn vị trung gian (thiết kế riêng, sản xuất riêng) mà sản phẩm cuối cùng lại không có sự thống nhất. Chú ý một vài điểm sau:

công ty thiết kế thi công nội thất uy tín
Công ty thiết kế thi công nội thất uy tín thường có xưởng sản xuất riêng.

Đội ngũ nhân lực chất lượng cao

Xưởng sản xuất cần có đội ngũ thợ chế tác lành nghề, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất đồ nội thất, những công ty chuyên nghiệp còn có riêng đội ngũ thiết kế đồ nội thất

Những sản phẩm hoàn thiện đạt được độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ và tạo được nét độc đáo riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Hệ thống máy móc – công nghệ hiện đại

Để có thể sản xuất được những sản phẩm nội thất chất lượng, một xưởng sản xuất cần có các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo các hoạt động quy trình sản xuất diễn ra thuận tiện và đáp ứng những nhu cầu thiết kế thi công khác nhau.

Ngoài các thiết bị phần cứng, máy móc thì xưởng cũng cần trang bị các hệ thống phần mềm thiết kế nội thất và sản xuất nội thất và cập nhật thường xuyên để tối ưu được nguyên liệu, thời gian sản xuất và giúp việc tư vấn khách hàng hiệu quả hơn.

Nguồn nguyên liệu xuất xứ rõ ràng

Nguyên liệu đưa vào sản xuất phải có nguồn gốc rõ ràng, có thể là từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

Giá thành tối ưu

Xưởng sản xuất cần đảm bảo chất lượng và giá thành tối ưu nhất thị trường. Không chỉ hoàn thành các đơn hàng số lượng lớn đúng tiến độ mà còn nhận gia công đồ nội thất theo thiết kế và kích thước yêu cầu.

Chế độ bảo trì, bảo hành chuyên nghiệp

Cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên, theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành có thời gian lâu. Đối với mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, cần có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo