Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín


Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất chung cư ngày một tăng cao nên số lượng các đơn vị cung cấp cho dịch vụ này cũng ngày càng nhiều, từ các công ty nội thất lâu năm kinh nghiệm đến các công ty mới thành lập còn non trẻ.

Làm thế nào để có thể lựa chọn cho mình một công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp? Hãy để Butterfly Decoration giúp các bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín.

Các tiêu chí đánh giá công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Sự ra đời của dịch vụ thiết kế nội thất đã giúp cho việc xây dựng nhà và cải tạo nhà trở nên vô cùng dễ dàng và đẹp hơn cho gia chủ, nhất là khi bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư. Sau đây sẽ là những tiêu chí đánh giá công ty để bạn có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với mình.

Mức giá hợp lý và được niêm yết công khai trên hợp đồng thiết kế kèm bảng dự toán

Một công ty thiết kế nội thất uy tín và có chất lượng sẽ có mức giá hợp lý và được công khai, minh bạch. Mức giá đó đảm bảo rằng chất lượng tốt về sản phẩm, thi công và dịch vụ tương ứng với giá mà bạn đã lựa chọn và bỏ ra.

Nếu mức giá quá rẻ hoặc thậm chí có những gói thiết kế miễn phí, bạn nên cẩn thận bởi giá rẻ thông thường sẽ đồng nghĩa với việc chất lượng không được ổn lắm.

Ngoài ra còn có vật liệu không tốt hay nhân công kém chất lượng, chính sách bảo hiểm, bảo hành trước và sau không được đảm bảo.

Vì thế bạn cần cân nhắc thật kỹ khi chọn các gói dịch vụ. Đặc biệt mọi chi phí phải được đảm bảo công khai rõ ràng trong hợp đồng, tránh việc nhà thầu cố tình đẩy các chi phí phát sinh ngoài hợp đồng không cần thiết.

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Bảng giá của Butterfly Decoration được công khai minh bạch.

Năng lực tại công ty

Tiêu chí năng lực tại công ty sẽ thể hiện ở quy mô và năng lực thiết kế của công ty. Tất nhiên rằng quy mô công ty lớn thì chứng tỏ được công ty đã có thời gian làm việc khá ổn định và có thế mạnh, uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên, để có được cho mình một mẫu thiết kế đẹp và đúng sở thích yêu cầu thì việc lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng là chưa đủ. Bạn cần phải tìm hiểu thêm công ty có các dịch vụ nào, có phù hợp với nhu cầu của bạn không, các mẫu thiết kế và phong cách thiết kế đó bạn có yêu thích không.

Đặc biệt, bạn hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng để thông qua cách ứng xử, thái độ làm việc, sự tận tình của nhân viên hay dịch vụ sau khi thiết kế và thi công nội thất chung cư sẽ được những gì? Từ đây, bạn có thể đánh giá được công ty mình lựa chọn có phù hợp hay không.

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Những dự án mà Công ty đã thực hiện.

Uy tín dựa trên các kênh truyền thông

Điều mà mọi người hay làm hiện nay trước khi ra quyết định cho mình đó chính là sử dụng truyền thông để đánh giá việc đó. Vì thế bạn có thể truy cập vào website của họ để có những cái nhìn tổng quan nhất.

Hãy tìm hiểu về thông tin, lịch sử hoạt động và sau đó tìm hiểu đến các dịch vụ mà họ cung cấp hay các dự án từng thực hiện.

Các công ty uy tín, chuyên nghiệp thường có thâm niên hoạt động lâu năm với Các thiết kế dự án nhà ở trọn gói, phong cách thiết kế đa dạng. Các dự án sẽ luôn được triển khai liên tục cập nhật trên website để khách hàng tham khảo.

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Kênh website rõ ràng chi tiết

Những tips trước khi lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín

Butterfly Decoration sẽ đưa cho bạn những mẹo nhỏ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cho bạn thế nào nhé

Tham khảo ý kiến của những người đi trước

Khi bạn đang có ý định sử dụng các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, bạn nên tham khảo ý kiến từ người thân và bạn bè xung quanh. Những người mà trước đó đã từng sử dụng những dịch vụ này. Họ sẽ đưa ra cho bạn một tổng quan chân thật nhất, tư vấn hay đưa ra những lời khuyên cho bạn khi lựa chọn một đơn vị uy tín.

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Tham khảo nghe những lời tư vấn của người đi trước.

Phân vân giữa lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín hay lựa chọn cá nhân đơn lẻ

Có thể một số gia chủ quan tâm đến việc đó là nên hay không lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín hay lựa chọn cá nhân đơn lẻ để liên kết.

Với sự lựa chọn cá nhân thiết kế nội thất cho căn nhà của bạn sẽ nhận được đó chính là chi phí thiết kế thấp thậm chí là sẽ miễn phí phần thiết kế cho bạn.

Nhưng bên cạnh đó thì chất lượng thiết kế thấp bởi không có đội ngũ chuyên môn cùng hỗ trợ để đưa ra phương án tốt nhất. Hay khả năng sáng tạo, tối ưu sẽ bị hạn chế. Và quan trọng bảo hiểm, bảo hành sau khi thi công thiết kế sẽ rất khó được đảm bảo.

Còn nếu bạn lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế nội thất thì sẽ được cam kết về chất lượng thiết kế, cam kết từ chất lượng thiết kế đến bản vẽ chi tiết từ các chuyên gia. Sử dụng những nguyên vật liệu an toàn. Dự toán chi phí thi công chi tiết, giảm thiểu được các chi phí phát sinh ngoài luồng, đảm bảo tiết kiệm và đúng tiến độ đề ra.

Ngoài ra, các chính sách bảo hành, bảo trì cho quyền lợi của khách hàng có thể kéo dài lên đến 2 năm đối với các đồ vật nội thất. Hay kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/ lần để đánh giá chất lượng công trình, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng sử dụng.

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Nên lựa chọn đơn vị uy tín hay cá nhân thiết kế.

Lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín có nhà máy sản xuất đồ nội thất

Đối với các công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín có nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng biệt là một điểm mạnh khá lớn và đây là một trong những mẹo nhỏ khi bạn lựa chọn đơn vị cho mình.

Bên cạnh những việc cung cấp những sản phẩm của các công ty chất lượng, các công ty có nhà máy sản xuất tự thiết kế, sản xuất đồ nội thất sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối sản phẩm, từ mẫu mã đến chất lượng.

Bạn sẽ được tư vấn rất kỹ và sẽ được sở hữu một mẫu thiết kế đúng như ý muốn, chất liệu đảm bảo và thiết kế phù hợp với căn hộ của bạn. Ngoài ra, khi bạn sử dụng những đơn vị dịch vụ này sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Lựa chọn công ty có xưởng sản xuất.

Top công ty thiết kế nội thất chung cư tại TP.HCM – Butterfly Decoration

Butterfly Decoration là một trong những công ty thuộc trong top công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín nhất TP.HCM.

Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp thiết kế, gia công và trang trí nội thất rất chuyên nghiệp. Với hơn 7 năm hoạt động, Butterfly Decoration đã có rất nhiều hạng mục sản phẩm thiết kế từ thiết kế nội thất nhà ở đến các thiết kế nội thất công trình kinh doanh lớn.

Những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín
Butterfly Decoration – Đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín.

Với một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm thì Butterfly đã thực hiện được rất nhiều dự án thực tế lớn. Không chỉ là chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn là tính chân thực của các thiết kế.

Butterfly còn có một xưởng sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp riêng biệt. Với rất nhiều máy móc hiện đại và đội thợ tay nghề cao đã cho ra những sản phẩm nội thất đẹp và tinh tế. Những điều này đã đem lại được sự hài lòng từ rất nhiều khách hàng đến với Butterfly Decoration.

Lời kết

Toàn bộ thông tin về những kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư uy tín mà Butterfly muốn cung cấp cho các bạn. Hãy liên hệ ngay với Butterfly Decoration nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo