Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố -Dự toán chi phí 2023


Butterfly Decoration cập nhật báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố 2023. Giúp quý khách hàng dự toán chi phí trang trí nội thất nhà ở, cụ thể là loại hình nhà phố, để có sự chuẩn bị về tài chính tốt nhất trước khi triển khai xây dựng nhà cũng như hoàn thiện nội thất.

Nếu chi phí thiết kế có thể dễ dàng nắm bắt thông qua đơn giá trên m2 thì chi phí thi công nội thất sẽ là một ẩn số mà nhiều gia đình vẫn đang băn khoăn vì có quá nhiều biến số khi tính giá thành.

Với bài viết này, hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về cách các đơn vị thầu và nhà xưởng hiện nay đang sử dụng để tính giá thi công nội thất, đồng thời tiếp cận với mức giá thi công nội thất tốt nhất mà Butterfly Decoration đang cung cấp.

giá thi công nội thất nhà phố
Bảng báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố 2023.

Bảng báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Tại Butterfly Decoration, đơn giá thiết kế thi công nội thất năm 2023 áp dụng cho thị trường Tp. HCM và các vùng lân cận cũng không có nhiều thay đổi so với năm trước. Cụ thể:

Đơn giá thiết kế nội thất nhà phố sẽ giao động từ 180.000VNĐ – 250.000VNĐ/M2. Tùy thuộc vào phong cách và yêu cầu riêng của thiết kế. Đơn giá này có giá trị từ 1/1/2022 đến khi cập nhật mới.

giá thi công nội thất nhà phố
Bảng giá thiết kế nội thất nhà phố cập nhật mới 2023.

Tổng giá trị của bản vẽ thiết kế nội thất sẽ được tính bằng cách nhân đơn giá và tổng diện tích tất cả các không gian có phát sinh yêu cầu thiết kế. Có nghĩa là với những không gian hoặc phòng chức năng mà bạn không cần thiết kế, chi phí sẽ không được tính.

Ưu đãi dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Butterfly Decoration

Chào đón năm 2023, Butterfly Decoration đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói.

  • Tư vấn giải pháp và thiết kế miễn phí.
  • Giảm chi phí thiết kế nội thất lên đến 50%.
  • Được áp giá thi công theo giá xưởng.
  • Bảo hành bảo trì tận nhà lên đến 10 năm.

Butterfly Decoration luôn có những chiến lược giảm giá định kỳ và để nhận được đơn giá tốt nhất theo thời điểm thi công của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin mới nhất.

Bảng giá thi công nội thất nhà phố

Chúng tôi biết rằng, rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá thi công nội thất nhà phố trên m2 nhà ở hoặc diện tích sàn, nhưng rất tiếc là đây không phải là cách tính chính xác khi nói về nội thất.

Cách tính chính xác giá thi công nội thất là gì?

Đầu tiên, hãy xem một bảng giá mẫu ở dưới đây, nó sẽ giúp bạn hình dung phần nào về các thông số cần có trước khi có được một mức chi phí chính xác.

giá thi công nội thất nhà phố giá thi công nội thất nhà phố giá thi công nội thất nhà phố giá thi công nội thất nhà phốgiá thi công nội thất nhà phố

Các cột thông số quan trọng trong bảng dự toán mẫu này bao gồm:

  • Hạng mục: Nơi thể hiện cụ thể những loại sản phẩm sẽ được sản xuất, bao gồm loại gỗ hoặc vật liệu sử dụng và vị trí của nội thất đó trong các phòng chức năng.
  • Quy cách + Đơn Vị + Khối lượng: Thể hiện số lượng vật liệu sử dụng cho một loại nội thất cụ thể.
  • Đơn giá xưởng: Thể hiện đơn giá của vật liệu sử dụng trong gia công đồ nội thất. Các loại gỗ khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau.
  • Đơn giá (theo khách hàng): Thể hiện đơn giá đã được giảm theo các chương trình khuyến mãi vào thời điểm khách hàng ký hợp đồng.
  • Thành tiền: Thể hiện giá của sản phẩm nội thất sau khi hoàn thiện. Được tính bằng cách nhân đơn giá theo khách hàng với thông số của cột khối lượng.

Nếu bạn đã đọc đến đây, hẳn là bạn đã nhận ra là có nhiều yếu tố đang ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Và hai nhân tố lớn nhất chính là số lượng đồ nội thất cần gia côngloại vật liệu (loại gỗ) được sử dụng.

Điều này có nghĩa là giá thi công nội thất của nhà phố sẽ rất rẻ nếu bạn chỉ thi công một vài đồ nội thất quan trọng với chất liệu giá rẻ, nhưng nếu bạn đang hướng đến một không gian nội thất sang trọng, tiện nghi, bạn sẽ cần đầu tư nhiều hơn vào chất lượng của vật liệu làm nội thất và nó sẽ khiến giá thành của nội thất tăng lên đáng kể.

giá thi công nội thất nhà phố
Phong cách thiết kế nội thất ảnh hưởng đến xu hướng lựa chọn vật tư hoàn thiện.

Làm thế nào để dự trù chi phí thi công nội thất nhà phố?

Có một thực tế là, tất cả các thông số xuất hiện trong bản dự toán mẫu ở trên đều chỉ có thể có được khi đã có bản vẽ thiết kế, nếu bạn đang có bản vẽ nội thất của nhà phố, bạn chỉ cần chuyển nó cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn báo giá.

Nhưng nếu bạn chưa có thiết kế chính xác cho không gian sống của mình, bạn vẫn có thể dự trù chi phí thi công nội thất nhà phố với bảng giá theo sản phẩm đồ gỗ và chủng loại gỗ dưới đây.

Bảng giá nguyên liệu gỗ trong thi công nội thất nhà phố tại Butterfly Decoration

giá thi công nội thất nhà phố
Bảng giá gỗ công nghiệp tại xưởng.
giá thi công nội thất nhà phố
Bảng 1 – giá gỗ tự nhiên tại xưởng.
giá thi công nội thất nhà phố
Bảng 2 – giá gỗ tự nhiên tại xưởng.

Điều gì làm nên khác biệt trong dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Butterfly Decoration

Trước khi nói về chuyên môn và năng lực nghề nghiệp của mình, Butterfly Decoration mong muốn bạn có thể hiểu hơn về những điều khiến chúng tôi khác biệt.

Đầu tiên là chính sách giá vô cùng hợp lý, minh bạch và rõ ràng. Giá xưởng mà chúng tôi cung cấp cho bạn là mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi ưu tiên giải pháp chứ đơn thuần là gia công theo mẫu. Với các dịch vụ trọn gói, Butterfly Decoration tham gia vào cả công đoạn thiết kế, đây là giai đoạn quan trọng để hoàn thiện giải pháp nội thất nhà ở đẹp mắt và tối ưu chi phí.

Xác định ngay từ đầu ngân sách đầu tư và tối ưu thiết kế theo định hướng phong cách là một cách giảm giá thành thi công hiệu quả và tiết giảm thời gian cho chủ đầu khi phải tìm, chọn lọc và truyền đạt lại ý tưởng cho các đơn vị cung cấp dịch vụ đơn lẻ.

thiết kế thi công nội thất nhà phố
Thiết kế – thi công – lắp đặt nội thất trọn gói.

Về năng lực tay nghề và chuyên môn, chúng tôi đang cố gắng chứng minh qua những dự án thực tế, hi vọng bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để xem thêm những dự án nội thất nhà phố tại Butterfly Decoration, hoặc nhận tư vấn ngay qua điện thoại với KTS của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ qua Zalo